ชาวบ้านแห่ดูไอ้เข้โผล่เหนือน้ำขณะสื่อมวลชนวิ่งกันวุ่นหลังรับแจ้ง

ชาวบ้านแห่รอดูไอ้เข้ โผล่เหนือน้ำ ขณะที่สื่อมวลชนวิ่งกันวุ่น หลังได้รับแจ้งพบไอเข้โผล่ที่เขื่อน
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศชาวบ้านแห่มารอดูจระเข้ที่บริเวณชายหาดนราทัศน์ เขตเทศบาลเมืองนราธิวาสตั้งแต่เช้า หลังมีชาวบ้านพบจระเข้ขนาดความยาวประมาณ 2.5 เมตร โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำเพื่อหายใจ ทำให้ชาวประมงเรือเล็กต่างไม่กล้าออกทะเล ทำให้ต้องจัดเวรยามคอนตรวจสอบตรงปากแม่น้ำบางนรา เนื่องจากเป็นทางเข้า-ออก สู่ทะเลของชาวประมง โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ที่รอดูจระเข้ต้องผิดหวังกันไปตามๆกัน
ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20.ก.พ.62 นายนิพนธ์ เสนอินทร์ รักษาการประมงนราธิวาส ได้รับแจ้งมีชาวบ้านพบจระเข้ลอยขึ้นเหนือน้ำที่บริเวณโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำบางนรา สำนักชลประทานที่ 17 หรือเขื่อนญี่ปุ่น โดยจะขึ้นมาหายใจเหนือน้ำครั้งละ ประมาณ 10 วินาที แล้วจะดำลงในน้ำนานกว่า 20 นาที พร้อมทั้งจะเป็นอยู่เช่นนี้จนค่ำ โดยผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตการณ์พร้อมถ่ายภาพ แต่จระเข้อยู่ห่างจากพื้นที่ดิน ประมาณ 100 เมตร จึงได้บันทึกภาพไว้ได้ไม่ดีนัก
โดยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องชุดผู้เชี่ยวชาญในการจับจระเข้อยู่ในระหว่างการเดินทางมาจาก จ.สุราษฏร์ธานี เพื่อเข้ามาวางแผนในการจับกุมในวันพรุ่งนี้.                            ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น