"กำนันฉุย"ผู้สมัครพรรค ทษช.กระบี่ ประกาศขอเดินหน้าลุยหาเสียง ขณะที่ผู้สมัคร สส.ทุกพรรคลงพื้นที่หาเสียง

“กำนันฉุย”ผู้สมัครพรรค ทษช.กระบี่ ประกาศขอเดินหน้าลุยหาเสียง ขณะที่ผู้สมัคร ส.ส.ทุกพรรคเร่งลงพื้นที่หาเสียง และติดป้ายแนะนำตัวเพื่อให้เป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาของประชาชนเพิ่มมากขึ้น

วันที่ 13 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศของการหาเสียง ผู้สมัคร ส.ส.ของแต่ละพรรคการเมือง ในเขตพื้นที่จังหวัดกระบี่ต่างเร่งติดป้ายแนะนำตัวเองเพื่อให้เป็นที่รู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาของประชาชนในเขตเลือกตั้งมากขึ้น เนื่องจากบางคนเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ ยังไม่เคยผ่านเวทีการเมืองมาก่อน และผู้สมัครบางคนก็ใช้บริการรถแห่วิ่งไปตามถนนสายต่างๆ เพื่อแนะนำตัวผู้สมัครให้เป็นที่รู้จักและให้จดจำเบอร์ของแต่ละคน ได้อย่างถูกต้อง

ในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคไทยรักษาชาติ(ทษช.)ทั้งเขต1 และ เขต 2 ของจังหวัดกระบี่ ก็ได้ลงพื้นที่หาเสียง แนะนำตัวเหมือนเช่นกับพรรคอื่น ถึงแม้ว่า กกต.ยังไม่มีมติออกมาอย่างหนึ่งอย่างใด หลังมีพระราชโองการ กรณีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคไทยรักษาชาติ เกรงจะเสียเปรียบพรรคการเมืองอื่น โดยมีจุดยืนเดิมแลจะเดินหน้าต่อไปในสนามเลือกตั้ง เพื่ออาสาแก้ปัญหาให้กับประชาชนได้กลับมาอยู่ดีกินดีเหมือนเดิม เปลี่ยนใจ เปลี่ยนคน เปลี่ยนพรรค

อย่างไรก็ตาม ในพื้นที่เขต 1 คนงานของพรรคไทยรักษาชาติ เร่งจัดทำป้ายหาเสียง เพื่อจะนำไปติดตั้งตามจุดต่างๆในเขตเลือกตั้งตามที่ กกต.กำหนด โดยนายสมพร จันทร์อ่อน ผู้สมัครของพรรค ยืนยันว่า แม้จะเกิดปัญหาการเสนอชื่อบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรคและอยู่ระหว่างการพิจารณาของ กกต. แต่ในฐานะเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง จะเดินหน้าหาเสียงต่อไป เพราะตั้งใจจะเป็นตัวแทนเข้าไปแก้ปัญหาให้กับประชาชน และไม่รู้สึกท้อแท้แต่อย่างใด....
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น