.สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ผู้แทนพระองค์ เชิญกระเช้าดอกไม้ และตระกล้าสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่นักศึกษาฯกระบี่ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำที่ จ.พะเยา...

.สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร  ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ผู้แทนพระองค์ เชิญกระเช้าดอกไม้ และตระกล้าสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่นักศึกษาฯ ที่ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำที่ จ.พะเยา...

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  มหาวชิราลงกรณ  บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อม ให้นายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา  เป็นผู้แทนพระองค์  เชิญกระเช้าดอกไม้ และตระเกล้าสิ่งของพระราชทาน ไปมอบให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีกระบี่  ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา  โดยเหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านสระใต้ ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา  จำนวน 4 ราย ได้แก่นายพีรภัทร  ทวีแก้ว  , นางสาวอภิชญา  เด็นบาเซ  , นางสาวรัชดาทิพย์  ไกรสิทธิ์  และนางสาวนรีกานต์  เดชมาก ที่ได้รับบาดเจ็บและนอนเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพะเยา หลังจากเดินทางมาร่วมงาน การประชุม วิชาการระดับชาติ องค์การเกษตรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 40  ที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา 

 ทั้งนี้ นักศึกษา ที่ได้รับบาดเจ็บ ยังความซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ แก่นักศึกษา  ที่บาดเจ็บ  และคณะอาจาร์ยที่ทรงห่วงใยพสกนิกร และพระราชทานขวัญกำลังใจ มาในครั้งนี้...
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น