โจรผอมทำเนียนแกล้งทำรถเสียก่อนลงมืองัดร้านติ่มซำชื่อดัง จ.กระบี่ (คลิป)

วงจรปิดจับภาพนาที คนร้าย 2คน  ทำเนียนจอดเช็ครถจักรยานยนต์เสีย     ก่อนใช้คีมตัดเหล็กตัดกุญแจประตูร้านติ่มซำ ชื่อดังกลางเมืองกระบี่ กวาดเงินสดกว่า 1พันบาท หลบหนี    เจ้าของร้านเผยโดนขโมย2 ครั้งในรอบ6เดือน

 คลิปนาที คนร้าย ก่อเหตุขโมยเงินในร้าน กระบี่ติ่มซำ (สาขาหน้า รพ.กระบี่)เลขที่ 298/7 ถ.กระบี่  ต.ปากน้ำ  อ.เมือง  จ.กระบี่   เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.30  ของวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา    โดยในคลิปคนร้าย เป็นชาย2 คน   ทำขับรถจักรยานยนต์มาจอด ที่บริเวณหน้าร้านดังกล่าว   และทำทีว่าเช็ครถจยย.เพื่อไม่ให้รถที่ผ่านไปมาสงสัย  จากนั้นหนึ่งในคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นรูปร่างผอมแห้ง ไว้ผมรองทรงบ๊อบ สวมเสื้อยืดแขนยาว  กางเกงยีนส์ขาสามส่วน ดึงคอเสื้อปิดปากปิดจมูก   เดินถือคีมตัดเหล็ก เข้ามาทางด้านข้างร้าน ก่อนใช้คีมตัดกุญแจออก แล้วแง้มประตูเหล็กขึ้นมา เมื่อเห็นกล้องก็พยายามใช้ไม้เขี่ยให้กล้องหันไปทางอื่นแต่ไม่สำเร็จ  จากนั้นก็เดินไปชวนเพื่อนที่รออยู่หน้าร้าน ซึ่งแต่งกายลักษณะคล้ายกัน ใช้คอเสื้อคลุมปิดศีรษะ  แล้วก็เดินเข้าที่ประตูด้านข้างจากนั้น ทั้งสองคนก็ลอดประตูเหล็กเขาไป ค้นหาของมีค่าภายในร้าน   โดย1ในคนร้ายที่ใช้เสื้อคลุมศีรษะ เดินตรงไปที่ห้องครัวทันที    แล้วก็ไปเปิดตู้แช่ สักพักต้องผงะหนี แล้วเดินออกมาทันที  จากนั้นก็เดินไปที่ลิ้นชักเก็บเงิน ซึ่งมีเพื่อนอีกคนกำลังรื้อค้นอยู่ แล้วก็หยิบเงินในลิ้นชักไปประมาณ 1พันบาท  แล้วขับรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าร้านหลบหนีไป 
               นายปรมินทร์  ทัศนะ   อายุ 21 ปี  เจ้าของร้านกระบี่ติ่มซำสาขา หน้า รพ.กระบี่ เล่าว่า รุ่งเช้าตนก็มาเปิดร้านตามปกติ  แต่เห็นประตูข้างร้านเปิดอยู่ และมีรอยตัดกุญแจ  เชื่อว่ามีคนร้าย มางัดร้าน  และเงินในลิ้นชักหายไปรวมแล้วประมาณ1,000บาท และ    จึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่า มีคนร้ายลักษณะตาในคลิปวงจรปิด เข้ามาตัดกุญแจประตูเหล็ก และเข้ามาขโมย เงินในลิ้นชักไป  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ และให้ดูภาพวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน  เพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
           นายปรมินทร์กล่าวอีกว่า สังเกตดูจากภาพวงจรปิดพบเป็นชายวัยรุ่นมากัน 2คน  เดินเข้ามาในร้าน   และตามภาพแม้จะปิดบังใบหน้าถ้าคนที่ใกล้ชิดก็จะจำได้แน่นอน  โดยคนหนึ่งในคนร้ายมีลักษณะผอมมาก  เชื่อว่าเจ้าหน้าที่คงจะสามารถติดตามตัวได้ไม่ยาก    ทั้งนี้สังเกตได้ว่าขณะที่หนึ่งในคนร้ายเข้าไปเปิดตู้แช่ คนร้ายก็ต้องผงะเมินหน้าหนี ทันที  เพราะในตู้แช่มีเนื้อหมูแช่ไว้จำนวนมาก   คาดว่าคนร้ายไม่น่าจะเป็นคนพุทธ เพราะท่าทางขยะแขยงเนื้อหมูในตู้แช่ นอกจากนี้ตนได้พบเศษในจาก ที่บริเวณหน้าร้าน จุดที่คนร้ายมาจอรถ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   เชื่อว่าคนร้ายน่าจะชอบสูบใบจากด้วย       
           อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกขโมย  โดยเมื่อประมาณ 6เดือนที่ผ่านมา  ถูกคนร้ายปีน เข้ามาทางหลังร้าน แล้วก็เข้ามา ขโมยเงินไป   แต่ครั้งนั้น เป็นจังหวะที่กล้องวงจรปิดเสียพอดี และเห็นว่าได้เงินไปไม่มากจึงไม่ได้ไปแจ้งความ   นายปรมินทร์กล่าว
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น