สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประเทศไทย พร้อม คณะ สถาปนิกสยาม และสมาคมศิษย์เก่า สถาปัตย์ ทั่วประเทศ กว่า 40 คน เยี่ยมโครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค (คลิป)

ประธานสมาพันธ์ สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประเทศไทย พร้อม คณะ สถาปนิกสยาม และสมาคมศิษย์เก่า สถาปัตย์ ทั่วประเทศ   กว่า 40  คน เยี่ยมโครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค เนื้อที่ 55ไร่  การสร้างอาคาร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน ทนทุกสภาวะอากาศลดเสียงรบกวนป้องกันความร้อนและต้านทานการติดไฟ
           วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 นายกฤตนู   เพชรวราภาประธานสมาพันธ์  ประธานสมาพันธ์ สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประเทศไทย นำคณะ สถาปนิกสยาม และสมาคมศิษย์เก่า สถาปัตย์ ทั่วประเทศ  ทั้งจากลานนา อีสาน และทักษิณ จำนวน กว่า 40 คน.  หลังจากเดินทาง มา เยี่ยมชม Krabi Thailand biennale 2018  ที่จังหวัดกระบี่  ได้เข้าเยี่ยมชม การดำเนินงานโครงการ อ่าวนางแลนด์มาร์ค เนื้อที่  55ไร่  ตำบลอ่าวนาง. อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งมี นาง พรทิพย์. กิตติธรกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์ค  จำกัด  พร้อมนาย ธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการ อ่าวนางแลนด์มาร์ค  สมาชิกสมาคมศิษย์เก่า สถาปัตย์    ให้การต้อนรับ แนะนำเยี่ยมชมโครงการ อ่าวนางแลนด์มาร์ค เยี่ยมชม โมเดล  ของโครงการ  ที่ทุกคนเห็นต่าง ชื่นชม   ตลอดจนดูการดำเนินการก่อสร้างโดยเฉพาะ การสร้างอาคาร ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน ทนทุกสภาวะอากาศลดเสียงรบกวนป้องกันความร้อนและต้านทานการติดไฟ พร้อมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการสถาปนิก ระหว่างกันและกัน
          นาย ธนพัฒน์  ฯ  กล่าวว่า  โดยโครงการ อ่าวนางแลนด์มาร์ค  ดำเนินการทุนจดทะเบียน  100ล้านบาท   ได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างในเดือนมิถุนายน 2561 และจะพร้อมเปิดให้บริการในปลายปี 2562  เป็นโครงการคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ริมทะเล  ที่ครบวงจรและทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลทอง ติดถนนหน้าหาดนพรัตน์ธารา ที่ครอบคลุม หน้าชายหาด กว้างที่สุดร่วม 400 เมตรบนเนื้อที่กว่า 55 ไร่ เดินทางได้สะดวกบนถนนสายหลัก และจุดจอดเรือที่เชื่อมต่อแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนหลายล้านคนในแต่ละปี ซึ่งนำรายได้เข้าสู่จังหวัดกระบี่ปีละหลายหมื่นล้านบาท เป็นโครงการที่พัฒนาในแบบผสมผสาน   (Mixed Used)ให้เป็นแหล่งชอปปิ้งและศูนย์กลางธุรกิจที่ครบครันในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าร้านอาหาร Community Mall ศูนย์รวมแหล่งบันเทิง ถนนคนเดิน Night market Supermarket การจัดแสดงสินค้าและบริการลานวัฒนธรรมศูนย์ข้อมูลการท่องเที่ยว สถานพยาบาลสถาบันการเงินและโรงแรมพร้อมที่จอดรถกว้างขวางบรรจุได้600คัน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย   มีการจับจองห้องพัก อาคารพาณิชย์ เช่ารายเดือน ระยะ 30 ปีและจะต่อเนื่อง60ปี  แล้วกว่า70 เปอร์เซ็นต์-------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น