ยิ่งใหญ่ตระการตา!อ่าวนางอินเตอร์เนชั่นแนลออฟโรด 2019 นักแข่งไทย-เทศเข้าร่วม กว่า 70 คัน(คลิป)

ยิ่งใหญ่ตระการตา!อ่าวนางอินเตอร์เนชั่นแนลออฟโรด 2019 นักแข่งชาวไทย และต่างประเทศเข้าร่วม กว่า 70 คัน ขับโชว์ในแหล่งท่องเที่ยว อ่าวนาง ก่อนลงสนามแข่ง  กระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว จังหวัดกระบี่ คึกคัก
      เมื่อเวลา 18.00 วันนี้ การจัดการแข่งขัน อ่าวนาง International Off-road 2019โดยทางชมรมอ่าวนางออฟโรดจัดขึ้น เป็นครั้งที่ 5
 (15 กุมภาพันธ์ 2562 )บริเวณอ่าวนางแลนด์มาร์ค จ.กระบี่ นักแข่งขัน ออฟโรด ในประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีประวัติการแข่งขัน ในระดับประเทศและระดับนานาชาติมาอย่างโชกโชนได้นำรถแข่ง ทยอยออก เป็นขบวนยาว ออกจาก บริเวณอ่าวนางแลนด์มาร์คสถานที่จัดแข่งขัน อ่าวนางอินเตอร์เนชั่นแนลออฟโรด 2019 ซึ่งกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์  นี้์  ซึ่งได้สร้างสีสัน ความตื่นตาตื่นใจ แก่นักท่องเที่ยว ในแหล่งท่องเที่ยวตำบลอ่าวนาง เป็นอันมาก  โดยมีนาย วินัย. จางแสงรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง นาย พิพัฒน์ พัฒศรีเรือง ประธานจัดการแข่งขัน โดยกิจกรรมการแข่งขัน ร่วมกันสะบัดธงเป็นสัญลักษณ์ปล่อยขบวน หลังมีการมอบเหรียญ แสดง ความขอบคุณ การร่วมงานแก่นักแข่งขัน ถึงแม้กำหนดการจะล่าช้า ออกไปถึงหนึ่งชั่วโมงเนื่องจากการเดินทาง โดยกิจกรรม เพื่อเป็นการ กระตุ้น เศรษฐกิจ จังหวัดกระบี่ และการท่องเที่ยว ตำบลอ่าวนาง เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดใหม่ให้กับนักท่องเที่ยว ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ ใน กลุ่มออฟโรดทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เพื่อการแลกเปลี่ยน การประดิษฐ์รถออฟโรด เพื่อการแข่งขันนานาชาติ
      ส่วนการแข่งขันรอบเปิดสนามโดยเริ่มตั้งแต่เวลา  19:00 นถึง 22:00 นประเภท แข่งทางแข็ง ก็ได้สร้าง ความเร้าใจ ความชื่นชอบ แก่นักท่องเที่ยว นับร้อยที่มารอชมข้างขอบสนาม
     
ทั้งนี้การแข่งขันอาวนางอินเตอร์เนชั่นแนลออฟโรด 2019 จะ ยังคงทำการแข่งขัน ในวันที่ 16 ถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์  นี้ ตั้งแต่เวลา 08:30 นถึงเวลา 22.00 น และจะทำการประกาศผลการแข่งขันมอบถ้วยรางวัลและเงินรางวัล ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 หลังจากการแข่งขัน ทุกแมตช ทั้งจำนวน 4 รุ่น ได้แก่รุ่นทางแข็ง รุ่นเที่ยวป่าทั่วไป รุ่นป่าโอเพ่น รุ่นซุปเปอร์โอเพ่น เสร็จสิ้นลง ในเวลา 17:00 ทำการประกาศผลมอบถ้วยรางวัลและเงินรางวัล พร้อมงานเลี้ยง ขอบคุณผู้ เดินทางเข้ามาแข่งขัน พร้อมสมาชิก ที่ติดตาม.  ทำให้เงินสะพัด สร้าง รายได้ ให้ชุมชน ตำบลอ่าวนางและจังหวัดกระบี่  ตลอดจนธุรกิจ การท่องเที่ยวและที่พัก  เป็นจำนวนมาก -----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น