มอบตัวแล้วผัวโหดฆ่าเมีย

มอบตัวแล้วผัวโหดฆ่าเมีย
   
 ล่าสุดเช้าวันที่ 14 ม.ค.62 บรรยากาศที่บริเวณสภ.เมืองสตูล ยังคงไร้เงานายธนซึ่งได้แจ้งผ่านทางครอบครัวว่าจะมามอบตัวในวันนี้  ที่สภ.เมืองสตูลบรรยากาศยังคงเป็นปกติ  อย่างไรก็ตามในทางสืบสวน ขณะนี้ทางกองบังคับการปราบปราม6 นำโดยพ.ต.อ.สมพงษ์  สุวรรณวงศ์  ผกก.6 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่กองปราบออกปฏิบัติการไล่ล่านายธน ซึ่งทราบว่าขณะนี้หลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่อ.ทุ่งหว้า เขตรอยต่อระหว่างจ.สตูลและจ.ตรัง โดยสกัดกั้นและกดดันไล่ล่าทุกรูปแบบ
         จนในที่สุดเมื่อเวลา16.00 น.เจ้าหน้าที่ได้ตัวนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 202 หมู่ 2 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ที่ทำร้ายร่างกาย น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นภรรยาจนเสียชีวิต ซึ่งไปได้รับตัวนายธนภัทร สงวนเขียว ที่ศาลาริมทางหน้าโรงเรียนวัดควนอินทนิลงาม  ต.ทุ่งกระบือ อ. ย่านตาขาว จ.ตรัง  ได้เดินทางออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ที่ไปรอรับตัวอยู่  จากนั้น ตำรวจกองปราบปราม จึงได้ตัว นายธนภัทร ขึ้นรถตู้ตำรวจ ไปที่ ร้านกาแฟชื่อ “ฉิมเมล่อน” ย่านถนนสายทุ่งหว้า-ตรัง หมู่ 4 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล เพื่อพบกับ  พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.อ.ชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ที่มารอรับตัวผู้ต้งอหา
          นายธนภัทร  ให้การว่า  ภายหลังก่อเหตุได้หนีไปกบด่านอยู่ที่ อ.กันตัง จ.ตรัง แต่เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่กองปราบปรามไล่ล่ากดดันอย่างหนัก จึงตัดสินใจออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่  และยังพูดต่ออีกว่า ผมอยากจะบอกสื่อมวลชนว่า  ผมไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่าเมียให้ตาย  เมียใครๆ ก็รัก  แต่มีปัญหาเรื่องในครอบครัว ผมทำด้วยความโมโหและหลังทำร้ายแล้ว พาไปส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันเมียเสียชีวิต
นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น