"เสรี พิศุทธ์'ชวนคนไทย เข้าคูหา จับปากกา ฆ่าเผด็จการ มั่นใจได้ สส.เกิน 100 ที่นั่ง

"เสรีพิศุทธ์'ชวนคนไทย เข้าคูหา จับปากกา ฆ่าเผด็จการ มั่นใจได้ สส.เกิน 100 ที่นั่ง

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 ม.ค.62 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์    เตมียเวส หัวหน้าพรคคเสรีรวมไทย อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำคณะผู้บริหารพรรค และนายวศิน   สิริเกียรติกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย เขต 1 จังหวัดกระบี่ เดินพบปะพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน  ในตลาดสดมหาราชเทศบาลเมืองกระบี่ พร้อมแจกใบปลิวนโยบายหาเสียง เข้าคูหาจับปากกาฆ่าเผด็จการ 

โดยมีผู้สนับสนุนมอบช่อดอกไม้ และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก บรรยากาศคึกคัก  แต่ในวันนี้ ที่ตลาดสดมหาราช มีประขาชน  ออกมาจ่ายตลาดน้อยกว่าทุกวันที่ผ่านมา  เนื่องจากต้องพาบุตรหลานไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ  ตามสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ช่วงเช้า
       
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า  การเดินพบปะพี่น้องประชาชนจังหวัดกระบี่ ในวันนี้ เพื่อบอกกับพี่น้องประชาชน ให้รับทราบถึงนโยบาย ของพรรคเสรีรวมไทย อาสาเข้ามาปลดล็อคประเทศไทย ด้วย 6 นโยบายหลัก คือ 1.หยุดความยากจนลดความเหลื่อมล้ำของคนในชาติ 2 หยุดคอรัปชั่น นำงบประมาณมาพัฒนาประเทศ 3.หยุดปัญหายาเสพติด ขจัดผู้มีอิทธิพลให้สิ้นซาก 4 หยุดเผด็จการปฏิรูปทหาร 5 หยุดไฟใต้สร้างสังคมสันติสุข และ6 หยุดสงครามสีเสื้อ  สร้างความปรองดองก้าวสู่อนาคต 

ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นจริงได้ ก็ให้เลือกพรรคเสรี รวมไทย  โดยได้มีการวางตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ไว้ครบทั้ง 350 เขต ซึ่งว่าที่ผู้สมัคร สส.ของพรรคเป็นคนหน้าใหม่ทุกเขต ในส่วนของจังหวัดกระบี่  เขต1 ได้แก่ นายวสิน   สิริเกียรติกุล และเขตที่ 2 ได้แก่นายสถาปนา ดวงน้ำแก้ว เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ขอให้เลือกคนใหม่บ้าง ถ้าได้คนเก่าก็เหมือนเดิม อยากให้ประชาชนได้เปลี่ยน  ซึ่งการเดินพบปะพี่น้องประชาชน ครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มั่นใจ ว่า จะได้รับการไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน  ซึ่งมีความคาดหวัง อย่างน้อยจะได้ สส. จำนวน ไม่ต่ำกว่า100 ที่นั่ง 
     
 
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังกล่าวถึงการเลื่อนกำหนดวันเลือกตั้งออกไปนั้น เนื่องจากรัฐบาล คสช.ยังไม่มีความพร้อม และไม่มีความมั่นใจ ว่า จะได้กลับเข้ามาอีกครั้ง  จึงพยายามทุกวิถีทาง  เพื่อจะให้เลื่อนออกไปเรื่อยๆ หวังที่จะสืบทอดอำนาจ  จึงอยากให้พี่น้องประชาชน ออกมาใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง เพื่อสั่งสอนเผด็จการ
////ทีมข่าว กระแสใต้ -รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น