ผู้บังคับบัญชา ทั้งฝ่ายพลเรือน ทหาร ตำรวจ ลงพื้นที่เกาะพีพี ให้กำลังใจ ชุดจัดระบียบสังคม ที่เปิดปฏิบัติการวันแรก รับ Hi Season

ผู้บังคับบัญชา ทั้งฝ่ายพลเรืน ทหาร ตำรวจ ลงพื้นที่เกาะพีพี ให้กำลังใจ ชุดจัดระบียบสังคม ที่เปิดปฏิบัติการวันแรก รับ Hi Season
วันที่ 24 ธันวาคม 2561 นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย พลตรีภาสกร ทวีตา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 43 พลตำรวจตรี ศักดิ์ชัย. ลิ้มเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พันเอก ชัยพิพัฒน์ รันสูงเนิน รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดกระบี่ (ท) และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ได้ลงพื้นที่เกาะพีพีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเเสียงและเป็นจุดหมายสำคัญของนักท่องเที่ยว เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้ปฏิบัติงาน เนื่องในเทศกาลคริสต์มาส เตรียมความพร้อมรับปีใหม่ 2562 และให้กำลังใจ ผู้ประกอบการต่างๆ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า การลงพื้นที่ของคณะทำงานในครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบาย นายกรัฐมนตรี ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ที่ได้แถลงแผนการปฏิบัติงานในปี 2562 พร้อมมอบนโยบายการปฏิบัติงานของ กอ.รมน. ในการแก้ไขปัญหายาเสพติด ปัญหาแรงงานต่างด้าวและผู้หลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย. การป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ การจัดระเบียบโรงแรม โฮสเทล การจัดระเบียบสังคมในกลุ่มของสถานบริการ สถานบันเทิง บ่อนการพนัน หนี้นอกระบบ ผู้มีอิทธิพล 
   การแข่งรถจักรยานยนต์ในทางผิดกฎหมาย การจัดระเบียบรถรับจ้างสาธารณะ การบุกรุกที่สาธารณะการบุกรุกพื้นที่ป่า การจัดระเบียบรถตู้. รถจักรยานยนต์ การจัดระเบียบทางเท้า พื้นที่ชายหาด หาบเร่และแผงลอย รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับความมั่นคง ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน. และปัญหาอื่นๆ ซึ่ง พ.ต.ท. ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ได้นำสุ่แผนการปฏิบัติระดับจังหวัด โดยบูรณาการ และสนธิกำลัง ทั้งพลเรือน ทหาร ตำรวจ ร่วมกันปฏิบัติภารกิจ โดยชุดปฏิบัติการได้ ตรวจความพร้อมในพื้นที่ ตั้งแต่ เวลา 15.30 น. ทั้งที่ โรงพยาบาล สถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี ถนน ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง ระบบการป้องกันอัคคีภัย และตรวจสถานบริการ สถานบันเทิง เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว พร้อมย้ำว่า ตนเองและคณะมาเพื่อให้กำลัง ใจ ไม่ได้มาจับผิด ทั้งผู้ปฏิบัติงานและผู้ประกอบการ ขอความร่วมมือผู้ประกอบการ ผู้นำท้องถิ่นและประชาชนในพื้นที่ร่วมรักษาสภาพสิ่งแวดล้อม ระบบการกำจัดน้ำเสีย ป้องกันการเกิดอัคคีภัย และเหตุร้ายต่าง ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ความสะดวกสบาย สร้างความประทับใจ ที่สำคัญนักท่องเที่ยวมีความมั่นใจในการเดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดกระบี่.
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น