• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

กลุ่มนักตกปลานราธิวาส รวมพล จัดกิจกรรมเพื่อเด็กกำพร้า (คลิป)

กลุ่มนักตกปลานราธิวาส รวมพล จัดกิจกรรมเพื่อเด็กกำพร้า
           นายหะเล็ม เจะอารง สมาชิกกลุ่มนักตกปลานราธิวาส เปิดเผยว่า กลุ่มนักตกปลานราธิวาส  ได้รวมพลนักตกปลา จำนวน 50 คน จัดกิจกรรมตกปลาเพื่อเด็กกำพร้า ปีที่ 4 เดินทางออกตกปลาตั้งแต่แม่น้ำสายบุรี และ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส เพื่อนำปลาที่ตกได้ไปทำกับข้าวและนำไปเลี้ยงอาหารกลางวัน ให้กับเด็กกำพร้า พร้อมมอบเงินสด ที่สมาชิกนักตกปลาได้ร่วมสมทบทุนมอบให้คนละนิด เพื่อนำไปมอบให้กับ มูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า (บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมาน ) และข้าวสารอาหารแห้ง  ณ มูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า (บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมาน ) หมู่ 5  บ้านใหม่ ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส   โดยผู้ดูแลเด็กกำพร้าสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าดารุลอีมาน พร้อมด้วยเด็กกำพร้าคอยให้การต้อนรับคณะตกปลาอย่างอบอุ่น           สำหรับสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าดารุลอีมาน ซึ่งเป็นเด็กที่ได้รับผลกระทบที่พ่อของเด็กได้เสียชีวิตลงแต่ไม่มีใครสามารถดูแลเด็กเหล่านั้นได้ จึงนำมาฝากไว้ที่มูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมานดังกล่าว และต่อมาเมื่อข่าวได้กระจายออกไปในวงกว้าง จึงมีเด็กกำพร้าทยอยถูกนำมาฝากตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จำนวน 61 ราย

              นายอับดุลเลาะห์ ยามะ ผู้ดูแลเด็กกำพร้า กล่าวว่า รู้สึกดีใจ และซาบซึ้งในน้ำใจกลุ่มนักตกปลานราธิวาส ที่ไม่ละทิ้งเด็กกำพร้าเหล่านี้ ซึ่งอย่างน้อยก็เป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่สังคมต้องดูแล และยังเป็นอนาคตของชาติในภายภาคหน้า และการที่เด็กๆ ถือเป็นบุญของเด็กๆ ที่ กลุ่มนักตกปลานราธิวาส  ได้ทำกิจกรรมที่ดีๆ สำหรับเด็กๆ และขอขอบพระคุณกลุ่มนักตกปลานราธิวาส  ที่ได้เลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กๆในวันนี้      ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ  จ.นราธิวาว
-----------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...