• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สตูล-คุมเข้มกระเช้าปีใหม่ย้ำผู้บริโภคเลือกซื้อเฉพาะมีป้ายแสดงสินค้าและวันหมดอายุ

สตูล // คุมเข้มกระเช้าปีใหม่ย้ำผู้บริโภคเลือกซื้อเฉพาะมีป้ายแสดงสินค้าและวันหมดอายุ
       
วันนี้19 ธ.ค.61ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพ.อ.ปัญญ์สวัฒกก์ มาลารัตน์ หน.สง.รอง ผอ.รมน.จังหวัด ส.ต.(ท)  พร้อมด้วยนางเกศินี พวงประดิษฐ์ นักวิชาการพานิชย์ชำนาญการพิเศษและเจ้าหน้าที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสตูล ,สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล และสำนักงานคุ้มครองสิทธิผู้บริโภค (สคบ.) จังหวัดสตูล ร่วมออกตรวจกระเช้าของขวัญปีใหม่ในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เพื่อเป็นการคุ้มครองผู้บริโภค ให้ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาได้มาตรฐาน ซึ่งการตรวจกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2562 ที่วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ประกอบด้วยรายการสินค้า ,ราคา ,กำหนดวันหมดอายุที่ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งคณะกรรมการชุดนี้จะตรวจกระเช้าของขวัญปีใหม่ในห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี ,เทสโก้โลตัส ,ห้องแมคโคร ,และร้านค้าอื่นๆ ในจังหวัดสตูล โดยผลการตรวจและสุ่มตรวจ ไม่พบสินค้าที่ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า กระเช้าของขวัญปีใหม่ปี 2562 นี้ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และมีราคาที่เป็นธรรม
          นางเกศินี พวงประดิษฐ์ นักวิชาการพานิชย์ชำนาญการพิเศษ กล่าวว่า การตรวจกระเช้าของขวัญปีใหม่ในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทุกห้างฯ เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคให้ได้สินค้าที่คุณภาพ ได้มาตรฐาน และราคาที่เป็นธรรม หลังการตรวจไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในสินค้าเหล่านั้นได้ ทั้งนี้ในบางห้างยังมีการจัดโปรโมชั่น เพื่อดึงดูดลูกค้าอีกด้วย
นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

-----------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...