• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยประชุมใหญ่สามัญประจำปี เผยกระบี่ศูนย์กลางประสานงานภาคใต้(คลิป)

สมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยประชุมใหญ่สามัญประจำปี เผยแนวทางการแก้ปัญหาตลอดจนการพัฒนาองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพก้าวสู่อนาคต
ณ​ โรงแรม​พีซลากูน่ารีสอร์ท​ อ่างนาง​จังหวัดกระบี่​ สมาชิกสามัญสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีโดยจารุพล เรืองเกตุ ประธานสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย นายสุคน หนูช่วย เลขาสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย และสมาชิกสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทยร่วมประชุมในการหาแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆตลอดจนการผลักดันกลไกในการขับเคลื่อนสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพฯก้าวสู่ระดับสากล
ทั้งนี้การประชุมโดยแบ่งเป็นวาระการประชุมประกอบด้วยการปรับโครงสร้างการทำงานของสมาพันธ์ฯ,เรื่องจัดตั้งศูนย์,ประสานงานสมาพันธ์ภาคใต้,เรื่องแก้ไขข้อบังคับสมาพันธ์ฯ,เรื่องงบการเงิน
และการขอเข้าพบ​ รมต.ทท.​เรื่องจ๊อบออเดอร์​ การแต่งกายของมัคคุเทศก์​และการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน
     ด้าน นายจารุพล​ เรืองเกตุ ประธานสมาพันธ์มัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ซึ่งการจัดประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมสามัญประจำปี เพื่อปรับปรุ่งโครงสร้างของสมาพันธ์ฯเพื่อให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อประโยชน์ของประเทศ ทั้งนี้ยังมีมติการประชุมเรื่องการจัดตั้งศูนย์,ประสานงานสมาพันธ์ภาคใต้โดยจะให้จังหวัดกระบี่เป็นศูนย์ประสานงานของภาคใต้

  นายจารุพล เรืองเกตุ ฯ กล่าวต่ออีกว่าในส่วนของการท่องเที่ยวโดยร่วมถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่ยังคงต้องปรับปรุงแก้ไขบางอย่างก็คงเป็นเรื่องของภาษาในบางพื้นที่เท่านั้น หากแก้ไขตรงจุดนี้ได้ก็ถือว่าเป็นการพัฒนาบุคลกรไปในอีกระดับหนึ่งในส่วนของรัฐบาลหากปรับปรุงแผนการในด้านการตลาดท่องเที่ยวให้ชัดเจนมากกว่านี้ก็จะดีมาก นาย จารุพลฯ กล่าว
-----------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...