• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ชาวกระบี่กว่า 3,700 คน ร่วมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” พร้อมทั่วประเทศ(คลิป)

ชาวกระบี่กว่า 3,700 คน ร่วมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” พร้อมทั่วประเทศ
9/12/61
บรรยากาศการจัดกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก จ.กระบี่ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. ประชาชนในพื้นที่ จ.กระบี่ กว่า 3,700 คน ทยอยเดินทางมาลงทะเบียนร่วมกิจกรรมปั่น “Bike อุ่นไอรัก” ซึ่งจัดพร้อมกันทั่วประเทศ บริเวณจุดปล่อยตัวลานด้านหน้าศาลากลาง จ.กระบี่ โดยทุกคนที่มาร่วมงานต่างพร้อมใจกันสวมใส่เสื้อพระราชทาน โดยก่อนที่จะมีการปล่อยตัวผู้ร่วมกิจกรรม บรรดาเหล่านักปั่น ต่างนำรถจักรยานมาตรวจสอบสภาพความพร้อม ซึ่ง จ.กระบี่ ประสานให้นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ มาเปิดจุดให้บริการตรวจสภาพความพร้อมให้ฟรี ทั้งสภาพโซ่ ตรวจสภาพลมยาง นอกจากนี้ทาง รพ.กระบี่ และคลีนิกเอกชนหลายแห่ง ต่างพร้อมใจกันเปิดให้บริการตรวจสุขภาพนักปั่นฟรี ก่อนจะร่วมกิจกรรม บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

ต่อมา พ.ต.ท.ม.ล.กิตติบดี ประวิตร ผวจ.กระบี่ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด และปล่อยตัวนักปั่นทั้งหมด ซึ่งนอกจากจะมีประชาชนชาวไทยมาร่วมกิจกรรมกันจำนวนมากแล้ว ยังมีนักปั่นชาวต่างชาติ มาร่วมกิจกรรมบางส่วนด้วย โดย จ.กระบี่ กำหนดระยะทางไว้ 24 กม.ตลอดเส้นทางประสานให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย และรถพยาบาล คอยอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง.
กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...