• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ผงะ!!!นายอำเภอพญาเม็งราย รุดตรวจสอบชาวบ้านแจ้งพบกระสอบฟางเจอยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด

ผงะ!!!..นายอำเภอพญาเม็งราย รุดตรวจสอบชาวบ้านแจ้งพบกระสอบฟางเจอยาบ้ากว่า 200,000 เม็ด รอขยายผล...

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 18.30 น. นายปกรณ์ สุริวรรณ นายอำเภอพญาเม็งราย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย , กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ร่วมกันออกทำการลาดตระเวนตรวจตราบรืเวณพื้นที่ป่าละเมาะติดไร่ข้าวโพด เขตหมู่บ้านกระแล หมู่ 7 ตำบลแม่เปา อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบกระสอบฟางคล้ายกับที่ใช้บรรจุยาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในป่าละเมาะข้างทาง
จากการเข้าตรวจสอบในพื้นที่ตามที่ได้รับแจ้งข่าวสารมานั้น พบกระสอบฟางซุกซ่อนอยู่ในป่าละเมาะติดกับไร่ข้าวโพด จำนวน 2 ใบ เบื้องต้นตรวจสอบพบว่าภายในมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า รวมประมาณ 200,000 เม็ด หน้าห่อประทับตรา 999 สีแดง จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรพญาเม็งราย มาร่วมทำการตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าขบวนการค้านาเสพติดนำไปซ่อนไว้เพื่อรอการลำเลียงต่อไปยังพื้นที่ตอนในของประเทศ
ซึ่งในช่วงนี้ทางด้านนายประจญ ปรัญช์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้สั่งการเน้นย้ำให้แต่ละหมู่บ้าน ตำบล จัดชุดรักษาความปลอดภัยภายในหมู่บ้าน หรือ ชรบ. จัดเวรยามเพื่อเฝ้าตรวจตราสิ่งผิดปดติและบุคคลแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่ จนสามารถตรวจพบยาเสพติดดังกล่าว โดยส่งต่อให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนและรวมรวมหลักฐานเพื่อขยายผลต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข่าวจาก สำนักข่าว Chiangrai Report..
บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  ///////  รายงาน  //////////
-----------------------------------------------

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...