• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ซ็อกตายทั้งคัน!รถบรรทุกหมู เสียหลักพลิกคว่ำโค้งปราบเซียน ถนนปลายพระยา-เขาต่อ ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกหมู เสียหลักพลิกคว่ำโค้งปราบเซียน ถนนปลายพระยา-เขาต่อ ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ทำให้ หมู ซ็อกตายทั้งคัน 70 ตัว เสียหาย กว่า  5 แสนบาท คนขับปลอดภัย อ้างขับเป็นครั้งแรง ไม่คุ้นเคยเส้นทาง
วันที่ 4 พ.ย 61
ผู้ประกอบการฟาร์มเลี้ยงหมูแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครศรีธรรมชาติ นำรถเครนขนาดใหญ่ มาทำการยกรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สี ขาว ทะเบียน 81-5626 นครศรีธรรมราช ที่ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ บริเวณ โค้งปราบเซียน ถนน ปลายพระยา – เขาต่อ  ใกล้หน่วย         หมู่ 3 ตำบลเขาเขน อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่  เหตุเกิดเมื่อกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ หมู จำนวน 70 ตัว  แต่ละตัวมีน้ำหนัก ประมาณ 100 กิโลกรัม ที่บรรทุกมาเพื่อส่งไปยังตลาดรับซื้อที่จังหวัดภูเก็ต เกิดอาการซ็อกตายทั้งหมด  มูลค่าความเสียหาย กว่า  5 แสนบาท
สอบถาม นาย เบริด  อายุ 40 ปี(สงวนชื่อนามสกุล)  คนขับรถบรรทุกที่เกิดเหตุ ทราบว่า ช่วงค่ำ คืนที่ผ่านมา ได้รับรถบรรทุกคันดังกล่าวบรรทุกหมู มาเต็มคันรถ จากอำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อไปส่งที่ตลาดรับซื้อในจังหวัดภูเก็ต  มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง หักศอก ลงเนินลาดชัน ประกอบกับ ไม่คุ้นเคยเส้นทาง เพราะขับรถบรรทุก ผ่านถนนสายนี้เป็นครั้งแรก ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย กระจกแตก ตัวไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ หมู มีอาการซ็อกตายทั้งคันรถ  ขณะที่ผู้ประกอบการฟาร์มเลี้ยงหมู เปิดเผยว่า เมื่อสองปีที่ผ่านมา รถบรรทุกหมูของฟาร์ม เคยประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ที่บริเวณดังกล่าวมาแล้ว...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...