นักธุรกิจสิงคโปร์ซิ่งปอร์เช่! ชนตร.จราจรกระบี่ ขณะกำลังเก็บด่านตรวจความเร็ว

29 พ.ย.61 ร.ต.อ.นิวัติ ทิมเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ สอบปากคำ ดาบตำรวจสุริยา ชุมดวง ผู้บังคับหมู่ งานจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ ที่โรงพยาบาลกระบี่ ที่ได้รับบาดเจ็บที่สะโพกและบริเวณขา อยู่ระหว่างการดูแลและเตรียมเอกซเรย์ เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ถูกรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อปอร์เช่ สีแดง ทะเบียน SLU 320Z โดยมีนาย simon ong chin sim อายุ 65 ปี นักธุรกิจสิงคโปร์เป็นคนขับขี่ พุ่งชนที่หน้าสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 12 สาขากระบี่ ถนนเพชรเกษม ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ขณะตั้งด่านตรวจ บังคับใช้กฎหมาจราจร 
โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 11.00น ที่ผ่านมา ส่วนรถที่ก่อเหตุชน มีรอยบุบของตัวถังรถที่บริเวณเหนือล้อหลังด้านซ้าย เป็นรอยใหญ่จากการชนกับร่างของ ดต.สุริยา เจ้าหน้าที่ได้นำมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ ซึ่งอยู่ระหว่างการประสานล่าม เบื้องต้นได้เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จราจร สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ตั้งด่านตรวจจับความเร็วบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นถนนเส้นตรงหลายกิโลเมตร มักมีรถใช้ความเร็วสูง ระหว่างนั้นได้เลิกด่านเก็บกรวยที่ตั้งบนถนนและเก็บชุดอุปกรณ์ตรวจจับความเร็วแล้ว แต่ยังมีกรวยอีกจำนวนหลายอันตั้งอยู่ ปรากฏว่าได้มีรถปอร์เช่คันดังกล่าว ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง ประมาณ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวม 6  คัน จาก อำเภออ่าวลึก มุ่งหน้าเข้ากระบี่ ได้เห็นกรวยและเจ้าหน้าที่ยืนอยู่บนถนนต่างเบรกกันสนั่น คันเกิดเหตุตามมาเป็นคันที่ 3 ได้เบี่ยงหลบคันหน้าแล้วหมุนพุ่งชน ดต.สุริยา ที่ยืนอยู่กลางถนน รถพุ่งเข้าชนกระแทกจนบาดเจ็บดังกล่าว
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น