หนุ่มรับจ้างทำหมูเมาหนักข้ามวันช็อคตายคาขนำ(คลิป)

หนุ่มรับจ้างทำหมูเมาหนักข้ามวันช็อคตายคาขนำ
ช่วงบ่ายวันที่ 27 พย.61 ร.ต.อ.สมชาย หนูบุญ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตร.คลองท่อม เจ้าหน้าที่กู้ชีพเพหลา กู้ชีพปกาสัย อปพร. เพหลา เข้าตรวจสอบเหตุ มีผู้เสียชีวิต หลังสถานีอนามัยบ้านพรุเตย 500เมตร หมู่ที่ 4 ต.เพหลา ถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ภายในขนำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอ๋อม ภูศิริ อายุ 54 ปี เป็น ชาว จ.หนองคาย สภาพศพ นอนหงาย สวมเสื้อแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขาสั้น ไม่พบบาดแผลร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.

สอบถาม นายสมศักดิ์ ทิพย์สาร อายุ 60 ปี เพื่อนสนิท ของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายเดิมเป็นคนงานก่อสร้าง มาระยะหลังได้รับจ้างชำแหละสุกรให้กับชาวบ้านในพื้นที่ อยู่อาศัยมานานกว่า 20 ปี เป็นคนชอบดื่มเหล้าทุกวัน ซึ่งเมื่อคืนก็ได้นั่งดื่มกับตนจนมีอาการเมาแล้วก็กลับมานอนที่ขนำดังกล่าว จนกระทั่งรุ่งเช้านายจ้างได้มาตามให้ไปชำแหละหมู พบว่านอนอยู่ที่พื้นดินด้านล่าง ตนและเพื่อนอีกคนได้ช่วยกันประคองขึ้นไปนอนบนขนำ ต่อมาช่วงบ่ายได้กลับมาดูเห็นผิดปกติไม่ตื่นเข้าไปจับตามตัวดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว
ส่วนสาเหตุ คาดว่าเกิดจากการดื่มเหล้าอย่างหนักของผู้ตายและไม่ได้ทานข้าว ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย จนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนศพ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำไปยัง รพ.คลองท่อม และ จะได้ ตามหาญาติ เพื่อจะได้นำไปทำประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น