• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

หนุ่มรับจ้างทำหมูเมาหนักข้ามวันช็อคตายคาขนำ(คลิป)

หนุ่มรับจ้างทำหมูเมาหนักข้ามวันช็อคตายคาขนำ
ช่วงบ่ายวันที่ 27 พย.61 ร.ต.อ.สมชาย หนูบุญ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตร.คลองท่อม เจ้าหน้าที่กู้ชีพเพหลา กู้ชีพปกาสัย อปพร. เพหลา เข้าตรวจสอบเหตุ มีผู้เสียชีวิต หลังสถานีอนามัยบ้านพรุเตย 500เมตร หมู่ที่ 4 ต.เพหลา ถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ภายในขนำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอ๋อม ภูศิริ อายุ 54 ปี เป็น ชาว จ.หนองคาย สภาพศพ นอนหงาย สวมเสื้อแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงขาสั้น ไม่พบบาดแผลร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.

สอบถาม นายสมศักดิ์ ทิพย์สาร อายุ 60 ปี เพื่อนสนิท ของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายเดิมเป็นคนงานก่อสร้าง มาระยะหลังได้รับจ้างชำแหละสุกรให้กับชาวบ้านในพื้นที่ อยู่อาศัยมานานกว่า 20 ปี เป็นคนชอบดื่มเหล้าทุกวัน ซึ่งเมื่อคืนก็ได้นั่งดื่มกับตนจนมีอาการเมาแล้วก็กลับมานอนที่ขนำดังกล่าว จนกระทั่งรุ่งเช้านายจ้างได้มาตามให้ไปชำแหละหมู พบว่านอนอยู่ที่พื้นดินด้านล่าง ตนและเพื่อนอีกคนได้ช่วยกันประคองขึ้นไปนอนบนขนำ ต่อมาช่วงบ่ายได้กลับมาดูเห็นผิดปกติไม่ตื่นเข้าไปจับตามตัวดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว
ส่วนสาเหตุ คาดว่าเกิดจากการดื่มเหล้าอย่างหนักของผู้ตายและไม่ได้ทานข้าว ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย จนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนศพ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำไปยัง รพ.คลองท่อม และ จะได้ ตามหาญาติ เพื่อจะได้นำไปทำประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...