กระบี่-หนุ่มป่วยทางจิตคว้าขวานฟันหน้าอา 7 แผล ดับสยอง ตร.ตะครุบตัวได้ทัน

หนุ่มสติไม่สมประกอบคว้าขวานฟันหน้าอา 7 แผล ดับสยอง ตร.ตะครุบตัวได้ทัน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.จารึก สวัสดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนตายที่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 14 ต.ปลายพระยา หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.ปลายพระยา พ.ต.ท.คมณัฐ อติสุวรรณเดช รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เสกสรร คมสาคร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพสิฐ นุงอาลี สว.สส. จนท.ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ปลายพระยา จนท.กู้ภัย รพ.ปลายพระยา รุดไปยังที่เกิดเหตุ

บริเวณลานพื้นปูนหน้าบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่างของนายวิมล นวลขาว อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 หมู่ 9 ต.ปลายพระยา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ คาดผ้าขนหนูสีฟ้าที่เอว บริเวณใบหน้าพบบาดแผลฉกรรจ์จากของมีคมจำนวน 7 แผล ใบหน้าเละจนจำไม่ได้ เลือดนองเต็มพื้น ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตประมาณ 10 ม.พบ ขวานด้ามเหล็ก มีร่องรอยถูกล้างน้ำแล้วตกอยู่ 1 อัน คาดว่าเป็นอาวุธในการก่อเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน หน้าบ้านพบมีดพร้ายาว 1 เมตร ตกอยู่ 1 อัน ทราบว่าเป็นของคนร้าย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวน น.ส.สมบุญ แก้ววิหก ภรรยาของผู้ตายซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสิทธิพงศ์ หรือดำ เรืองศรี อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นหลานของผู้ตาย หลังก่อเหตุวิ่งหนีออกไปจากบ้าน จนท.กระจายกำลังจนพบผู้ต้องหาหลบหนีอยู่ในป่าท่ามกลางความมืด จึงเข้าควบคุมตัวในสภาพเสื้อผ้าเปื้อนเลือด

ต่อมาตำรวจคุมตัวนายสิทธิพงศ์ ไปสอบสวนต่อที่ สภ.ปลายพระยา แต่ผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา มีอาการเหมือนคนไม่สมประกอบ และบอกว่าไม่ทราบว่าฆ่าคนตาย ตรวจสอบประวัติการรักษาอาการป่วยทางจิต พบเคยเข้ารักษาตัวที่ รพ.สวนสราญรมย์ จ.สุราษฎร์ธานี ตำรวจจึงต้องคุมตัวไว้ที่ห้องขัง สภ.ปลายพระยา เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา คุมตัวไว้ดำเนินคดี โดยจะรอให้ผู้ต้องหามีอาการดีขึ้นก่อนจะสอบปากคำอีกครั้งว่าสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุครั้งนี้มาจากเรื่องอะไร.

-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น