กระบี่-สนธิกำลังทลายเครือข่ายยาเสพติดภาคใต้ ของกลางยาบ้ากว่า 5 หมื่น-ไอซ์ 10 กก.ยึดทรัพย์กว่า 30 ล้าน

.ตำรวจตระเวนชายแดน สนธิกำลัง จับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่จังหวัดภาคใต้  ได้ผู้ต้องหา 4 คน  พร้อมของกลางยาไอซ์ กว่า 10 กก.  ยาบ้ากว่า5 หมื่นเม็ด  ยึดทรัพย์มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท 
วันที่ 12  พ.ย.61 

ที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่426 กระบี่   พล.ต.ต.สมพงษ์  ชิดดวง  รรท.ผบช.ตชด.  พล.ต.ต.สุนทร  เฉลิมเกียรติ  รรท.รองผบช.ตชด.  นายสมโภช  โชติชูช่วง   รองผวจ.กระบี่    พ.ต.อ.วัฒนา   เพ็งแก้ว   ผกก.ตชด.42  พ.ต.อ.ศุภฤกษ์  พันธ์โกศล   ผกก.ตม.จว.กระบี่  พ.ต.ท.วีระศักดิ์  คงเพชร  ผบ.ร้อยตชด.426 กระบี่  พ.ต.ท.อรรถพงษ์  แสนใจวุฒิ สว.ทท.กระบี่  ร.ต.อ.ธรรมนูญ  ศรีประไพ หน.ศป.ปส.ร้อยตชด.426 กระบี่   เจ้าหน้าที่ ตำรวจ.สภ.เหนือคลอง  เจ้าหน้าที่ ปปส.และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง   ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมเครือข่ายยาเสพติด 2 ราย  ยาไอซ์กว่า 10.7 กก.  และยาบ้ากว่า 54,121  เม็ด   พร้อมยึดของกลางหลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 30ล้านบาท 

โดยรายแรกมีผู้ต้องหา 1คน คือ นายดนัย หรือติ้น  หลักบ้านอายุ  36  ปี   พร้อมของกลางยาไอซ์  จำนวน 785.82 กรัม  ยาบ้าจำนวน  54,000 เม็ด    โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง   โดยสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ที่  ซอยยอดเสน่ห์1  ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต  พร้อมของกลาง  และรายที่2 ประกอบด้วย นายประเสริฐ  พรหมปรุง  อายุ 34 ปี  และน.ส.สุธาสิณี  ศรีสุวรรณ อายุ 19   ปี   พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน กว่า 10 กก.  ยาบ้า จำนวน  121เม็ด   อาวุธปืนพกสั้นขนาด. 38 มม.จำนวน 1 กระบอก และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง  ยึดทรัพย์รถยนต์กระบะสี่ประตู 1คัน รถเก๋ง 1 คัน  และรถจักรยานยนต์ 1 คัน   โดยเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่ ห้องพักใสโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยเจริญทรัพย์  ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่    ก่อนการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้ทำการขยายผล จากผู้ต้องหารายย่อย  ทราบว่า นายประเสริฐ เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ และนำยาบ้ามาพักในพื้นที่ จ.กระบี่ จึงได้ ติดตามจับกุมตัว พร้อมยึดของกลาง  ดังกล่าว    เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1(ยาบ้า ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ควบคุมตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวน แต่ละท้องที่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย...

///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง  รายงาน///
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น