ผู้ว่าฯนราธิวาสชื่นชมนายอรีฟ อีลา นักกีฬายิงปืนทีมชาติ ที่ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันยิงปืนรณยุท กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46

ผู้ว่าฯนราธิวาสชื่นชมนายอรีฟ อีลา นักกีฬายิงปืนทีมชาติ ที่ได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันยิงปืนรณยุท กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46  เป็นตัวแทนเยาวชนจังหวัดนราธิวาสที่สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้แก่จังหวัด
                                         
     นายอรีฟักกีฬายิงปืนทีมชาติเดินทางเข้าพบ       นายเอกรัฐ  หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส  ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ นายอรีฟ อีลา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในโอกาสที่ได้รับเหรียญทองกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 ในการแข่งขันยิงปืนรณยุท ปี 2561  ซึ่งนับว่าได้เป็นตัวแทนของเยาวชนจังหวัดนราธิวาสที่สร้างความภาคภูมิใจและสร้างชื่อเสียงให้แก่จังหวัดนราธิวาสด้วย
 สำหรับนายอรีฟ อีลา เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2541 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3  เป็นบุตรของ นายสุรินทร์ อีลา และนางอะอิฉ๊ะ อีลา
 ประวัติการแข่งขันยิงปืน เริ่มตั้งแต่  ปี พ.ศ.2555  ได้ไปแข่งขันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับอันดับที่ 10 รุ่นจูเนียร์โลกพ.ศ.2557  และเป็นตัวแทนทีมชาติไปแข่งขันประเทศรัสเซีย ได้รับอันดับ 1 รุ่นจูเนียร์  ปี พ.ศ.2559 เป็นตัวแทนทีมชาติไปแข่งขันที่ประเทศอินโดนีเซีย ได้รับอันดับที่ 1 รุ่นจูเนียร์ และอันดับที่ 2 รุ่นผู้ใหญ่พ.ศ.2560  ทั้งนี้ได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศฝรั่งเศสได้รับอันดับที่ 47 ของโลก  และในปีนี้ ได้รับเหรียญทองกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 46 ในการแข่งขันยิงปืนรณยุท
                                                             
ภาพ/ข่าว  ซาการียา  ดอเลาะ  จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น