พรรคไทรักธรรม เปิดประชุมจัดตั้งสาขาพรรคในจ.กระบี่ ชูนโยบาย ส่งเสริมวัฒนธรรม สร้างอาชีพเสริม พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส ทั้ง2 เขต

พรรคไทรักธรรม เปิดประชุมจัดตั้งสาขาพรรคในจ.กระบี่   ชูนโยบาย ส่งเสริมวัฒนธรรม สร้างอาชีพเสริม  พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส ทั้ง2 เขต  บรรยากาศคึกคัก   โว เปิดสาขามากที่สุดกว่า 20สาขา    ด้าน กกต.จังหวัด สาธิตลงคะแนนแบบอิเล็กทรอนิกส์ 

            เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 18  พ.ย.61  ที่โรงแรม พีเอ็น เมาเท่น รีสอร์ท ต.อ่าวลึกใต้   อ.อ่าวลึก จ.กระบี่   นายมานะ   สมันตรัฐ  รองหัวหน้าพรรคไทรักธรรม ได้เป็นประธานเปิดการประชุม จัดตั้งสาขา รหัส 021  ตามคำสั่งคสช.เกี่ยวกับการจัดตั้งสาขาพรรค ตามม.141/1 (3)    โดยมีกรรมการบริหารพรรค  ประกอบด้วย นายสหรัฐ  รัตนฐางกูร  รองหน.พรรค  นายจตุรวิทย์   กาละมิตร เลขาธิการพรรค  นายวิทิต  แลค  รองเลขาธิการพรรค  ร่วมชี้แจงทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายของพรรคให้แก่ สมาชิกพรรคในจังหวัดกระบี่ ที่มาลงทะเบียนในวันนี้ จำนวนกว่า 100คน   และในโอกาสนี้ทางเจ้าหน้าที่ จาก สำนักงานกกต.จ.กระบี่ ได้นำเครื่องลงคะแนนเลือกตั้ง แบบอิเล็กทรอนิกส์มาสาธิตวิธีการลงคะแนนด้วย แต่ขณะนี้ยังไม่ได้มีการประกาศใช้อย่างเป็นทางการ

นายมานะ  สมันตรัฐ  รองหัวหน้าพรรคไทรักธรรม กล่าวว่าในวันนี้เป็นประชุมการจัดตั้งสาขาพรรค ที่จ.กระบี่  และมีเลือกประธานสาขาพรรค  ปรากฏว่า มีนายมูฮำหมัด  หมักหมัน ได้รับการเสนอชื่อเป็นประธานสาขาในจ.กระบี  เพียง คนเดียว จึงไม่ต้อวงมีการคัดเลือก และยังเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในจังหวัดกระบี่  เขต1 ด้วย  ส่วนเขต2 ได้แก่น.ส.ศิรินันท์   สะสม  สำหรับนโยบายของพรรคไทรักธรรมนั้น เน้นการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และลดภาระหนี้สินของประชาชน ผ่านการส่งเสริมการขายสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบสหกรณ์ออนไลน์  เน้นในเรื่องของการส่งเสริมอาชีพให้กับประชาชน  เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  เช่นคนที่มีอาชีพทำสวนปาล์ม สวนยาง  ก็จะหาอาชีพเสริมให้ทำเพื่อเป็นรายได้เสริม เนื่องผลผลิตการเกษตรที่เป็นรายได้หลักตกต่ำ   โดยทางพรรคจะส่งส.ส.ลงให้ครบทุกเขต 350คน   พร้อมสส.บัญชีรายชื่อ149 คน รวมทั้งและพร้อมที่จะสู้ศึกเลือกตั้ง  ขณะที่นายวิทิต  แลค  รองเลขาธิการพรรค กล่าวว่าไม่ต้องการให้รัฐบาล เลื่อนการเลือกตั้งออกไปอีก ทางพรคก็พร้อมทำตามกฎหมาย ซึ่งในขณะนี้ ทางพรรคพรรคได้มีการเปิดสาขามากที่สุดในบรรดาพรรคการเมืองกว่า 20สาขา โดยในจ.กระบี เป็นสาขาที่21  และหลังจากนี้จะไปเปิดสาขาที่จ.พังงาต่อไป

ณัฎพงษ์ ศรีปล้อง และทีมข่าว กระแสใต้/รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น