ตรวจคนเข้าเมืองกระบี่ ปล่อย เจ้าหน้าที่ ร่วมกับ ตำรวจสภอ่าวนาง ทหารร.15พัน1 และอาสมัคร กว่า100 นาย ระดมกวาดล้างอาญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง

ตรวจคนเข้าเมืองกระบี่  ปล่อย เจ้าหน้าที่ ร่วมกับ ตำรวจสภอ่าวนาง ทหารร.15พัน1  และอาสมัคร  กว่า100 นาย ระดมกวาดล้างอาญากรรมช่วงเทศกาลลอยกระทง    และอำนวยความสะดวกด้านพิธีการเข้าเมือง และดูแลความปลอดถัยประชาชน นักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลลอยกระทง

วันที่ 20 พ.ย.61 ที่หน้าประติมากรรมปลาใบ  หาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่  พ.ต.อ.อรุษ   แสงจันทร์   รองผู้บัญชาการตรวจคนเข้าเมือง6  เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกด้านพิธีการเข้าเมือง  ในช่วงเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2561    โดยมีข้าราชการ ตำรวจ ตม. กระบี่  สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง  ตำรวจตะเวนชายแดนที่426 กระบี่  ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจน้ำ ตำรวจทางหลวง กองพันทหารราบ1กรมทหาราบที่15  กองพลนายวิกโยธิน  ฝ่ายปกครอง จัดหางาน   ศูนย์ป้องกันปละปราบปรามประมงทะเลเขต3   และอปพร. ตำบลอ่าวนาง  รวมจำนวนหว่า 100นาย  เข้าร่วม

 พ.ต.อ.ศุภฤกษ์  พันธ์โกศล   ผกก.ตม.กระบี่  กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตามแผน และแสดงศักยภาพในเชิงป้องกันแก่กลุ่มมิจฉาชีพ รวมถึงการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และนักท่องเที่ยว ให้ห้วงเทศกาลอยกระทง สร้างความ เชื่อมั่น นอกจากนี้ ทางตม.กระบี่ยังได้ มีการประชาสัมพันธ์  ขั้นตอนตรวจคนเข้าเมือง อำนวยความสะดวกในการตรวจบุคล และพาหนะ ที่เข้าออกราชอาณาจักร ตามพ.ร.บ.ตรวจคนเข้าเมือง พ.ศ.2522 ให้แก่นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการ เน้นเจ้าหน้าที่ให้บริการประชาชนด้วยวาจาสุภาพยิ้มแย้ม แจ่มใส ให้ข้อมูลที่ชัดเจนถูกต้อง  และปกป้องดูแลทรัพย์สินประชาชน  นอกจากนี้ยังได้ออกลาดตระเวนทางทะเลด้วยเรือตรวจการณ์ของตม.เพื่อดูแลความปลอดภัยทางน้ำช่วยวันลอยกระทงด้วย...

กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น