กระบี่จัดใหญ่ ! แถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงานเปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 39 ชุมชน 8 อ.อำเภอในวันที่ 25-29 ต.ค.นี้(คลิป)

กระบี่จัดใหญ่ ! แถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงานเปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 39 ชุมชน 8 อ.อำเภอ
      วันที่ 22 ต.ค. 61 ณ ห้างบิ๊กซีจังหวัดกระบี่ นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วยนายสันติ เที่ยงธรรม พัฒนาการจังหวัดกระบี่ นายบัญชา แขวงหลี ประธานชุมชนท่องเที่ยวนาตีน ร่วมกันแถลงข่าว เตรียมความพร้อมการจัดงานเปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี 39 ชุมชน อ.อำเภอ จ.กระบี่ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-29 ต.ค 61 ที่จะถึงนี้
   ทั้งนี้นาย สมควร ขันเงิน รอง ผวจ.กระบี่ กล่าวว่า จังหวัดกระบี่ได้ดำเนินการสานนโยบายรัฐบาลในการพัฒนาประเทศสู่ความยั่งยืนตามโครงการ ไทยนิยมยั่งยืน และให้สอดคล้องกับวิถีไทยตลอดจนการจัดสรรงบประมาณให้พัฒนาชุมชนดำเนินการตามโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี โดยเฉพาะจังหวัดกระบี่มีรายได้เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นการเพิ่มกระจายรายรายได้สู่ชุมชนตามยุทธศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวแบบยั่งยื่นต่อไป
     ทั้งนี้ทางจังหวัดกระบี่ยังได้มีการจัดงานเพื่อขับเคลื่อนชุมชนท่องเที่ยว OTOP  นวัตวิถีโดยรวม 39 ชุมชน 8 อำเภอ ที่จะโชว์ความเป็นกระบี่ ซึ่งงานดั่งกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 25 -29 ต.ค.60 ที่จะถึงนี้ ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่ นาย สมควร ขันเงิน รอง ผวจ.กระบี่ กล่าว

  ซึ่งภายในการจัดงานดังกล่าวมีชุมชนเข้าร่วมทั้งหมด 39 หมู่บ้าน ใน 8 อำแภอ ประกอบด้วย อ.เกาะลันตา อ.ปลายพระยา อ.เขาพนม อ.เหนือคลอง อ.คล่องท่อม อ.ลำทับ อ.เมือง และ อ.อ่าวลึก 
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. ติดตามข่าว กระแสใต้(รายวัน) www.krasaetai.com #ดูแลเพจ l รีวิวร้านค้า l ทำสปอตแบบvdo l และงานโฆษณาทุกประเภท โทร.099-230 9071

    ตอบกลับลบ