• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ผวจ.กระบี่ สั่งทุกหน่วยที่เกี่ยวข้อง ดูแล อำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่ประสบอุบัติเหตุ

ผวจ.กระบี่ สั่งทุกหน่วยที่เกี่ยวข้อง ดูแล อำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวที่ประสบอุบัติเหตุอย่างอย่างใกล้ชิด
     
   17 ต.ค 61 จากกรณีเกิดเหตุนักท่องเที่ยวสัญชาติ อเมริกัน ได้รับอุบัติเหตุจากการปีนผา เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลาประมาณ 13.00 น. บริเวณ อ่าวไร่เลย์ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ จากการสอบถามทราบว่า นักท่องเที่ยวผู้บาดเจ็บชื่อ MR.SCMAL BACH PRIEL อายุ 34 ปี เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวพร้อมกับภรรยา ชื่อ MISS MARILLO MORGAN DANIELA อายุ 33 ปี สัญชาติ อเมริกัน โดยพักอยู่ที่ รร.อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท หลังเกิดเหตุถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ โดยมีทีมแพทย์ พยาบาลดูแลผู้บาดเจ็บอย่างใกล้ชิด 
       
พ.ต.ท.มล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่ สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว ผู้บัญชาการตำรวจกระบี่ ผู้กำกับการตำรวจภูธรอ่าวนาง ผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้รุดเข้าเยี่ยมดูอาการนักท่องเที่ยวที่บาดเจ็บและให้การดูแลช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ณ โรงพยาบาลกระบี่ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ได้ประสานงานกับผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระบี่ให้ดูแลผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่และดีที่สุด พร้อมมอบหมายส่วนราขการที่เกี่ยวข้องได้ดูแลอำนวยความสะดวกทุกด้านในระหว่างพักที่จังหวัดกระบี่ เช่น จัดรถรับส่งภรรยา และญาติที่เดินทางมาเยี่ยม โดยโรงแรมอ่าวนางฟีโอเร่ รีสอร์ท ได้อำนวยความสะดวกที่พัก อาหารและเครื่องดื่ม ทุกคนมีความห่วงใยในอาการบาดเจ็บ เข้าเยี่ยม ช่วยเหลือ ให้กำลังใจ เสมือนหนึ่งญาติของตัวเอง
       
ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ยังได้เน้นย้ำว่า จังหวัดกระบี่ เมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติ มีความพร้อมของแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ มีศักยภาพในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย ทราบ่งบอกความเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธะรมชาติเมืองศิลปะ เมืองกีฬา สามารถตอบสนองความต้องการและรสนิยมของผู้คนที่หลากหลายเพศ วัย และความสนใจ รวมทั้งมาตรการป้องกันเรื่องความปลอดภัยของแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดกระบี่และแผนการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวไว้ด้วย...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...