จักรยานยนต์ออกจากปากซอยชนกับกระบะบาดเจ็บ 2 ราย ส่วนกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง(มีคลิป)

กลับจากทำบุญขี่จักยานยนต์ออกจากซอยชนกับกระบะบาดเจ็บส่วนกระบะหักหลบพลิกคว่ำคนขับแค่ปากแตก  เมื่อวันที่9ตค.2561เวลา14.32น.  พ.ต.ท.โสภณ รักเถาว์ สอบสวนสภ.ลำทับ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ ได้รับแจ้งมีเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับกระมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3แยกบ้านควนลางสาด ถนนสาย ลำทับ พรุดินนา ม.4ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับจ.กระบี่ 
     ที่เกิดเหตุ พบ รถ จักรยานยนต์ อีห้อออนด้า สีดำ แดง หมายเลขทะเบียน 1กธ.3701กระบี่ สภาพเสียหายเล็กน้อยล้มข้างทางที่เกิดเหตุใกล้จากรถ จยย.คันดังกล่าวพบพบ รถยนต์ อีห้อ มาดด้า สีปรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บต.9196กระบี่ อยู่ในสภาพตะแคงหัวบักกับตะลิ่ง และมีผู้บาดเจ็บ2ราย ทราบชื่อคือ 1นายแดง ชำนานกิจ อายุ56ปี บาดเจ็บที่ขา 2นางฉลวย เรืองมาก อายุ55ปี บาดเจ็บที่ศรีษะ ทางหน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะ ได้นำคนเจ็บทั้ง2ส่งรพ.ลำทับ.  
     จากการสอบถาม รถจักรยานยนต์ ชึ้งมีนายแดง เป็นผู้ขับ ได้ มาทำบุญ ที่บ้านแม่ที่บ้าน ไสใน ม.6ต.พรุดินนา หลังจากทำบุญเสร็จ ก็ได้ขี่จักยานยนต์ กลับบ้าน ที่ม.1ต.ทุ่งไทรทอง ถึง3แยก บ้านควนลางสาด. ขณะนั้น ได้มีกระบะชึ้งมีนายมนัส เป็นผู้ขับขี่ ได้ขี่รถ มาตามสายหลัก มาจาก พื้นที่ม.8ต.พรุดินนา เพื่อจะไปทำธุระ ที่อ.ลำทับ ถึงสามแยก ก็ได้ ชนกันชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ ก็จะได้หาสาเหตุ การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น