• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561

คณะสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เดินทางพบประชาชนตามวิถีไทยนิยม ยั่งยืน เยี่ยมและรับฟังความคิดเห็นจากประชาชน 12 หมู่บ้าน ตำบลสากอ

คณะสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เดินทางพบประชาชนตามวิถีไทยนิยม ยั่งยืน เยี่ยมและรับฟังความคิดเห็นจากประชาชน 12 หมู่บ้าน ตำบลสากอ
         
28 ต.ค. 61  ณ ตลาดริมน้ำชุมชน otop นวัตวิถีเวทีฝายสากอ ตำบลสากอ อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส นายนิพนธ์ นราพิทักษ์กุล สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางพบประชาชนตามวิถีไทยนิยม ยั่งยืน ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่และพบปะรับฟังความคิดเห็นจากประชาชน 12 หมู่บ้าน ตำบลสากอ โดยมี นายสมหวัง เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี นายสัญชัย เหสามี กำนันตำบลสากอ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน กลุ่มสตรี และประชาชน ร่วมให้การต้อนรับ
         นายนิพนธ์ นราพิทักษ์กุล สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ กล่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อตรวจงานและผลสัมฤทธิ์จากโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ที่ตำบลสากอ และตำบลโต๊ะเด็ง อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ซึ่งที่ตำบลโต๊ะเด็งชาวบ้านได้ตกลงทำโครงการเลี้ยงไก่ไข่ จำนวน 300 ตัว แบ่งเป็นกลุ่มละ 100 ตัว ปัจจุบันได้นำผลผลิตไข่ไก่ออกจำหน่ายสร้างรายได้ให้เกษตรกรจนเห็นผลในเชิงประจักษ์จากงบประมาณ จำนวน 200,000 บาทที่ได้รับการสนับสนุน ซึ่งมุ่งหวังว่าเกษตรกรจะนำเงินในส่วนนี้ไปต่อยอดและขยายผลเพื่อความมั่นคงและยั่งยืนต่อไป 

ทั้งนี้ในฐานะที่เป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติที่รัฐบาลมอบหมายให้ลงพื้นที่ไปตรวจเยี่ยมโครงการไทยนิยม ยั่งยืน และให้กำลังใจกับประชาชนในพื้นที่ รู้สึกดีใจที่ผู้เข้าร่วมโครงการมีความสุขและได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งที่รัฐบาลให้การส่งเสริมและสนับสนุน ซึ่งตนเองได้ใช้โอกาสนี้ในการชี้แจงแนวทางการพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตให้เกษตรกร และประชาชนในพื้นที่ตามนโยบายรัฐบาลอีกด้วย                                       

ภาพ/ข่าว  ซาการียา  ดอเลาะ  จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...