10 ล้อเบรคแตก พุ่งชนรถยนต์จอดข้างทางยับ 10 คันรวดกลางแยกตลาดเก่า จ.กระบี่(มีคลิป)

 10 ล้อเบรคแตก พุ่งชนรถยนต์จอดข้างทางยับ 10 คันรวด

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 ก.ย. ร.ต.อ.นิวัต ทิมเกตุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคันบริเวณสี่แยกตลาดเก่า ช่วงถนนเพชรเกษม ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจจราจร เข้าตรวจสอบ และควบคุมการจราจรบริเวณที่เกิดเหตุ เนื่องจากเป็นจุดที่มีรถใช้สัญจรกันหนาแน่น โดยตำรวจต้องปิดการจราจรไป 2 ช่องทาง

บริเวณที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 10 ล้อ ซึ่งเป็นรถบรรทุกเครื่องจักรทำถนนของบริษัทเอกชนรายหนึ่ง ทะเบียน 82-4950 ปทุมธานี จอดสงบนิ่งอยู่ข้างทางในสภาพด้านหน้ารถพังยับ ชนอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กท 5229 กระบี่ และรถกระบะมิตซูบิชิ 4 ประตู สีเทา ทะเบียน กค 8318 กระบี่ สภาพพังยับเยิน โดยรถกระบะทั้ง 2 คัน ถูกชนอัดเข้ากับท้ายรถตู้โดยสารทะเบียน และชนต่อเนื่องไปกับรถยนต์ซึ่งจอดอยู่ด้านหน้าอีก 2 คัน กลางถนนช่วงด้านหลังรถบรรทุก ยังมีรถยนต์ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายอีก 4 คัน รวมรถที่ถูกชนทั้งหมด 10 คันรวด ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณืดังกล่าว

สอบถามนายสุวิทย์ หนูเที่ยง อายุ 50 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี คนขับรถบรรทุก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถมาจากบริษัทซึ่งอยู่ที่ จ.พังงา จะเดินทางมุ่งหน้าไป จ.นครศรีธรรมราช โดยก่อนจะมาได้แจ้งกับทางบริษัทแล้วว่ารถเบรคมีปัญหา แต่ทางบริษัทก็บอกให้เดินทางมาให้ได้ ตนจึงต้องขับมากระทั่งถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงลงเนิน ก่อนถึงสี่แยก เกิดเบรคแตกจนความเร็วรถเพิ่มขึ้น ตนต้องตัดสินใจหยุดรถเนื่องจากด้านหน้ามีรถติดไฟแดงอยู่หลายคัน จึงเลือกที่จะหลบเข้าเลนทางซ้าย ซึ่งรถที่ถูกชนส่วนใหญ่จะจอดอยู่ข้างทาง ไม่มีคนภายในรถ จนเกิดเหตุชนดังกล่าว ซึ่งหากตนเลือกหลบไปทางเลนขวา เกรงว่าจะมีคนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ตำรวจจึงคุมตัวนายสุวิทย์ ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เมืองกระบี่ และดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาท ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย.

กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
>>>>>>>>>>>>>วีดีโอ แนะนำ OTOP นวัตวิถี<<<<<<<<<<<<<<<< -----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น