โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส กระบี่ อ่าวนาง บีช เปิดตัวโครงการ Bike Friendly Hotel(มีคลิป)

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส กระบี่ อ่าวนาง บีช เปิดตัวโครงการ Bike Friendly Hotel
เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 17.30 น.ที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส กระบี่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ว่าที่ร้อยตรี อภินันท์ เผือกผ่อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดงาน Grand Openning Bike Friendly Hotel of Holiday Inn Express Krabi Ao Nang Beach โดยมีคุณศรคม กิจประสาน Managing Director และคุณสุริย์ จิตร์แจ้ง General Manager กล่าวต้อนรับ ในวันเปิดตัวได้มีทีมนักปั่นจากชมรมจักรยานในจังหวัดกระบี่และจังหวัดภูเก็ตเข้าร่วมงาน เช่น ทีมนักปั่นชมรมจักรยานเด็กวัง ชมรมจักรยานมรกตอันดามัน ชมรมจักรยานลำทับ ชมรมจักรยานอ่าวลึก
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส กระบี่ อ่าวนาง บีช นับว่าเป็นโรงแรมแห่งแรกของจังหวัดกระบี่ที่เอาใจนักปั่นที่เป็นลูกค้าของโรงแรมโดยได้เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อต้อนรับลูกค้านักท่องเที่ยวกลุ่มผู้รักการปั่น มีการสำรองรถจักรยานให้ได้ปั่นชมทิวทัศน์ แหล่งท่องเที่ยวที่มีเส้นทางปั่นสวยงาม ภายในโรงแรมได้มีจุดล้างทำความสะอาดรถจักรยาน มีทางลาดสำหรับนำจักรยานไปสู่ห้องพัก นอกจากนี้ได้มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บจักรยานในห้องพัก เป็นโรงแรมแห่งแรก และแห่งเดียวของจังหวัดกระบี่
โครงการ Bike Friendly Hotel สอดรับกับที่จังหวัดกระบี่ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาให้เป็นเมืองกีฬา (Sports City) แห่งเดียวในภาคใต้ โครงการ Bike Friendly Hotel ของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลส กระบี่ อ่าวนาง บีช สอดรับกับยุทธศาสตร์ที่ 4 การพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬา การกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์การท่องเที่ยวของโลกในปัจจุบัน ที่จะเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของไทย ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาค ถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่จะสามารถเชื่อมโยงวิถีชีวิตชุมชน เอกลักษณ์ความเป็นไทยกับการกีฬา
ส่วนวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561ได้มี กิจกรรมปั่นจักรยาน จากหน้าโรงแรมฯไปยังสุสานหอย 75 ล้านปี บ้านแหลมโพธิ์ จังหวัดกระบี่ มีการเล่นเกมส์หา RC โดยมีนายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานกระบี่ ให้เกียรติร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง
***ขอบคุณข้อมูลภาพ-ข่าว ไพฑูรย์ ล่องเพ็ง***
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น