เหลืมจอมเขมือบกินไก่ชนราคาหลักหมื่น ผชญ. อ.ลำทับ จ.กระบี่(มีคลิป)

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อำเภอลำทับเลี้ยงไก่ชนไว้4ตัวไว้ใต้ถุนบ้านลุกขึ้นดูหัวเช้า ต้องน้ำตาตกไอ้เหลือมเขมือบไก่ชนตัวโปรดราคาหลักเหมื่นเห็นไก่อยู่ในท้องงูอกแห้งหมด                  
    เมื่อเวลา08.30น.(วันนี้)7สค.2561 ทีมข่าวกระแสใต้ลงพื้นที่ไปยังบ้าน นายทวีศักดิ์ จันทร์แจ่มศรีอายุ33ปี  ชึ้งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านทุ่งต้นเกาะ ม.2ต.ลำทับอ.ลำทับจ.กระบี่หลังทราบว่างูเหลือมกินไก่ชนราคาแพงที่ ได้เลี้ยงไว้
     นายทวีศักดิ์ เล่าว่า ตนเอง ได้เลี้ยงไก่ชนไว้ ไต้ถุนบ้านหลังเก่าไว้จำนวน4ตัวราคาเกือบ5เหมื่น ซึ่งในแต่ละวัน  ตนจะมาดูทุกเช้าและเย็น มาวันนี้ก็เช่นกัน ตนเองได้เดินมาที่บ้านหลังเก่า ชึ้ง มีใต้ถุน และมีกองไม้ ชึ้งเหมาะสำหรับเลี้ยงไก่ แต่พอมาถึงไก่3ตัวที่เหลือได้ ร้องกระตากกระตากลั่นไต้ถุนบ้าน ตนเองได้เห็น งูเหลือม ขนาดยาวเกือบ4เมตร หนัก20กว่า กก. ได้เขมือบไก่เข้าไปในท้องแล้ว ตนเอง จึง วิ่งหาชาวบ้าน ที่เชี่ยวชาญเรื่องการจับงู ชึ้งใน หมู่ที่2มี  น้อง พล ผู้จับงูและชาวบ้าน ประมาณ10คนได้เดินทางไป ช่วยกัน จับงูตัวดังกล่าว ชึ้งใช้เวลา จับ ประมาณ10นาที ก็สามารถ จับงูตัวดังกล่าวได้ หลังจากนั้น ก็ได้เอาไปปล่อยป่า ธรรมชาติ ต่อไป

***น้าเมศ มากผล รายงาน***
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น