ตัวแทนกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เข้ายื่นหนังสือสนับสนุนโรงไฟฟ้ากระบี่พร้อมยกระดับ(มีคลิป)

ตัวแทนกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเหนือคลอง จ.กระบี่ เข้ายื่นหนังสือสนับสนุนให้มีการจัดสร้างโรงไฟฟ้ากระบี่

วันที่ 21 สิงหาคม 2561  ตัวแทนชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอเหนือคลองจังหวัดกระบี่เข้ายื่นหนังสือสนับสนุนให้มีการจัดสร้างโรงไฟฟ้ากระบี่โดยมีนายประเสริฐ สันหาด นายก อบต.คลองขนานเป็นตัวแทนยื่นหนังสือแก่ นายไพรัตน์ ทับชุม นายอำเภอเหนือคลองเป็นผู้รับหนังสือดังกล่าวเพื่อส่งต่อให้กับ กฟผ โดยมีนางนงนุช ไตรธเนศ  วิศวกรระดับ 11 เป็นผู้รับมอบหนังสือเพื่อนำไปพิจารณาให้กับทางคณะกรรมการผู้บริหาร กฟผ.   
   เนื่องจากการประชุมของคณะกรรมการชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านของอำเภอเหนือคลอง ได้มีการพูดคุยกันในประเด็นของสถานการณ์ของโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินเทคโนโลยีสะอาดจังหวัดกระบี่ ซึ่งคณะกรรมการและผู้เกี่ยวข้องที่เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวได้มีการสรุปว่าประชาชนส่วนใหญ่ในอำเภอเหนือคลอง มีความต้องการให้เกิดความชัดเจนในเรื่องของโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินกระบี่ ว่าโดยแท้จริงแล้วประชาชนส่วนใหญ่ในอำเภอเหนือคลองสนับสนุนโครงการมากน้อยเพียงใด ซึ่งทางคณะกรรมการจึงต้องการจัดทำประชามติภาคประชาชนเพื่อให้ทราบจำนวนของผู้สนับสนุนโครงการและผู้คัดค้านโครงการ โดยจะทำเฉพาะในพื้นที่ของอำเภอเหนือคลอง เพื่อเป็นข้อมูลเท็จจริงเพื่อใช้ประโยชน์ในทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
  ทางด้านนายประเสริฐ สันหาด กล่าวว่า เป็นการรวมตัวของผู้นำในพื้นที่ในท้องถิ่นเพื่อยื่นหนังสือให้แก่รัฐบาลได้รับทราบโดยผ่านไปยังท่านนายอำเภอและท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ต้องการให้เกิดความเจริญและมีการพัฒนาขึ้นในพื้นที่ในชุมชนอำเภอเหนือคลองและในพื้นที่จังหวัดกระบี่เพราะเป็นผลประโยชน์แก่พี่น้องประชาชน และพร้อมขับเคลื่อนในเรื่องนี้ต่อไป
   
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น