กระบี่-ฆ่าโหด!!!หนุ่มพนักงานโรงแรม ถูกคนร้ายฆ่าทุบหัวดับอนาถคาบ้านพัก

ฆ่าโหด!!!หนุ่มพนักงานโรงแรม ถูกคนร้ายฆ่าทุบหัวดับอนาถคาบ้านพักก่อนหยิบ โทรศัพท์ มือถือผู้ตาย ไปด้วย     เจ้าหน้าที่มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว    เจ้าหน้าที่สงสัยเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน หลังเกิดเหตุได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัว 
 เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 31 ก.ค.61  พ.ต.ท.ชาติชาย  นาคปักษี  สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่  รับแจ้งเหตุ คนถูกฆ่าตายภายในบ้านพัก เลขที่ 224/3  ม.7  ต.ทับปริก อ.เมือง  จ.กระบี่   จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศรัญญู   ชำนาญราช  รองผบก.ภ.จว.กระบี่   พ.ต.ท.เจนภาพ  บุตรกินรี รองผกก.สืบสวนฯ พ.ต.ท.คุณิน  ชุ่มจำรัส  รองผกก.สอบสวน  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่  และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประขา  
 ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปลูกติดกัน4 ห้อง อยู่ติดถนสายคลองใหญ่ -ห้วยโต้  ต.ทับปริก    ที่จุดเกิดเหตุอยู่ที่ห้องพักเลขที่224/3   ตรวจสอบภายในห้องนอนพบศพผู้เสียชีวิต  ทราบชื่อนายพรศักดิ์  สายสินธ์  อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว  ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดบนที่นอน    ไม่สวมเสื้อ ทุ่นล่างคลุมผ้าห่ม ลายสีน้ำตาล    มีคล้ายถูกตีด้วยของแข็งที่หน้าผากด้านซ้าย1  แผล และที่ขมับซ้าย1แผล   มีเลือดไหลทางปากและจมูกเป็นทางยาว  ใกล้กันพบหูฟังโทรศัพท์มือถือผู้ตายตกอยู่ ตกอยู่ข้างศีรษะผู้ตาย1อัน  ส่วนโทรศัพท์มือถือได้หายไป    และใกล้้้้กันกพบมีดพกขนาด 5 นิ้ววางอยู่ใกล้ๆ   นอกจากนี้ยังพบเศษไม้หักเป็นชิ้นเล็กๆอยู่ประมาณ2-3 ชิ้น  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน    
   
 สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งที่อ่าวไร่เลย์   ต.อ่าวนาง   ซึ่งเช่าบ้านหลังดังกล่าวกับ ลูกสาวอายุ13ปี  ส่วนภรรยาแยกไปอยู่บ้านญาติ  ได้ประมาณ3เดือน  แต่ก็ไปมาหาสู่กันอยู่  ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวก็ได้ไปโรงเรียน  ส่วน ผู้ตายได้นอนพักอยู่ในบ้านเพียงลำพัง  จนกระทั่ง ช่วงเย็น  ภรรยาผู้ตาย ก็ได้ขับจยย.ไปรับลูกสาวกลับจากโรงเรียน มาส่งที่บ้านพัก   พบว่าประตูบ้านแง้มอยู่  จึงเข้าไปดูพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว  จึงได้โทรศัพท์บอกญาติ เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายเข้ามาหาผู้ตาย  ขณะที่นอนพักผ่อนอยู่ในห้องที่เกิดเหตุ   ก่อนใช้ไม้ ตีไปที่ศีรษะผู้ตายอย่างแรง  จนเสียชีวิต   ก่อนหลบหนีไปโดยหยิบ โทรศัพท์ผู้ตายไปด้วย    
 หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบว่า เพื่อนบ้านรายหนึ่ง ที่พักอยู่ห้องเช่าที่อยู่ใกล้ๆกันได้หายตัวไป อย่างมีพิรุธ   คาดว่าว่าน่าจะมีส่วนรู้เห็นกับกับการตายของนายพรศักดิ์   เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนติดตามตัวมาทำการสอบปากคำ   เพื่อดำเนินคดี ตามกฎหมาย

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น