สลด!ย่าพาหลาน 6 ขวบมาเก็บผักริมสระเพียงพริบตาจมน้ำดับ

สลดย่าพาหลาน 6 ขวบมาเก็บผักริมสระเพียงพริบตาจมน้ำดับ!!
ย่าแทบขาดใจ พาหลานวัย 6 ขวบมาเก็บผักริมสระน้ำ ถึงช่วงส่งผักให้หลานไปไว้ในรถเข็น แล้วหายไป ตามหานับชั่วโมงไม่พบ แจ้งคนมาช่วยงมหาพบกลายเป็นศพใต้น้ำ 

วันที่ 26 ส.ค.61 เวลา18.00น. ร.ต.อ ศิริชัย เจริญศิริ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิต จุดรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทรจุดอ.ประโคนชัย ไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ หน้าบ้านเลขที่19 หมู่ 5 ต.สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พบชาวบ้านมามุงดูกันเป็นจำนวนมาก และพบศพของเด็กหญิง ณัฐธิดา กลั่นประโคน อายุ 6 ขวบ ซึ่งชาวบ้านช่วยกันงมหาในน้ำมาได้ก่อนหน้านี้
จากการสอบถามนางจวน กลั่นประโคน ย่าของเด็กเล่าว่า ด.ญ.ณัฐธิดา หลานสาวมีความพิการทางสติปัญญา โดยช่วงเย็นได้พาหลานออกมาหาเก็บผักบุ้งริมน้ำ เพื่อเอาไปขายและเอาไว้ประกอบอาหารเย็น
ในช่วงทีกำลังเก็บผัก ตนเองได้ยื่นผักที่เก็บได้ ให้หลานเอามาเก็บไว้ในรถเข็น โดยตนได้หาเก็บผักต่อ ประมาณ 10 นาทีไม่เห็นหลานกลับมา จึงเรียกหาแต่ไม่พบ แล้วตระเวนหาทั่วบริเวณ 
จึงไปเรียกชาวบ้านให้มาช่วยตามหาเพราะคิดว่าหลานตัวเองจะตกน้ำ จนกระทั่งมาพบรอยเท้าอยู่ขอบสระ ก่อนชาวบ้านจะมาช่วยกันงมหาจนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพ 
นางจวน บอกด้วยว่า ปกติไม่เคยปล่อยให้หลานอยู่คนเดียว เพราะสติไม่สมประกอบ แต่ไม่คิดว่าจะเกิดความผิดพลาดขนาดนี้ ทั้งที่ตนดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด สาเหตุคาดว่า ระหว่างที่หลานนำผักบุ้งไปเก็บ แล้วเดินไปล้างมือข้างสระ เกิดลื่นไถลตกลงสระน้ำจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว 
////////////////////
ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์

-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น