ปืน 3 กระบอกกระหน่ำยิง พนง.ขับรถ อบต.ดับคาดสวนปาล์ม จ.กระบี่

ปืน 3 กระบอกกระหน่ำยิง พนง.ขับรถ อบต.ดับคาดสวนปาล์ม จ.กระบี่ ขณะกลับจากไปดักนก

(วันนี้) 5 ส.ค. ร.ต.อ.ธีระวุธ เชื้อจักร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพชายคาดว่าถูกยิงบริเวณริมถนนลูกรังภายในสวนปาล์ม หมู่ 2 ต.เขาเขน หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก. พ.ต.ท.คมม์ณัฐ อติสุวรรณเดช รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เสกสรร คมสาคร รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ปลายพระยา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยปลายพระยา รุดไปยังที่เกิดเหตุ

   ที่เกิดเหตุ ริมถนนลูกรังภายในสวนปาล์ม เจ้าหน้าที่พบศพนายปรีดา อังคะฮาด อายุ 36 ปี พนง.ขับรถขนขยะของ อบต.เขาเขน อยู่บ้านเลขที่ 179/8 หมู่ 2 ต.เขาเขน นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกกระสุนปืนลูกซองเข้าบริเวณแก้มขวาทะลุซ้าย 1 นัด อกขวา 1 นัด ช่วงสะโพก 1 นัด บริเวณขาหนีบ 1 นัด ข้างศพมีรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่าเมด สีดำ ไม่ปิดป้ายทะเบียน ล้มอยู่ ล้อรถมีร่องรอยถูกกรีดยางทั้ง 2 ล้อ มีซากนกกวัก 2 ตัว แขวนติดอยู่ข้างรถ สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10-12 ชม. ห่างจากจุดพบศพไปประมาณ 15-20 ม. เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่ 2 ปลอก ปลอกกระสุนขนาด 9 มม.1 ปลอก ขนาด .32 ตกอยู่อีก 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้ใกล้ชิดของผู้ตาย ทราบว่า คืนก่อนพบศพ ผู้ตายได้ออกจากบ้านเพื่อจะมาหานกกวักกลับไปไว้ทำอาหารกิน ภายในสวนปาล์มที่เกิดเหตุเพียงคนเดียว ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะผู้ตายกลับมาเอารถที่จุดเกิดเหตุ แต่เห็นยางรถแบนเลยก้มดู จากนั้นถูกคนร้าย ซึ่งคาดว่ามาด้วยกัน 3 คน ซุ่มรออยู่ภายในสวนปาล์ม ยิงปืนใส่จนล้มลง ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยความมืดหลบหนีไป ตำรวจชุดสืบสวนมุ่งปมสังหารไปที่เรื่องคนร้ายอาจจะเข้าใจผิดว่าผู้ตายแอบเข้ามาขโมยผลปาล์มภายในสวน เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยเกิดเหตุโจรเข้าไปขโมยผลปาล์มบ่อยครั้ง ประกอบกับนิสัยผู้ตายไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร ซึ่งตำรวจจะตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามยังไม่ตัดประเด็นปัญหาส่วนตัวของผู้ตายทิ้ง.

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น