• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“อ่าวนางแลนด์มาร์ค” ลงนามMOUพาณิชย์กระบี่ ดีเดย์ ปลายปี 62 (มีคลิป)

พาณิชย์จังหวัดกระบี่ จับมือกับบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์ค ลงนาม MOU เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการสินค้าโอท๊อป นำสินค้าวางจำหน่าย เพิ่มช่องทางการจำหน่าย ดีเดย์ ปลายปี 62

นายบริรักษ์ ชูสิทธิ์ พาณิชย์จังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า สำนักงานพานิชย์จังหวัดกระบี่ ได้ลงนาม(MOU)ข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมธุรกิจของชุมชน กับนางพรทิพย์ กิตติธรกุล ประธานกรรมการบริหารอ่าวนางแลนด์มาร์คจำกัด พร้อมด้วยนายธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์คจำกัด จัดขึ้น ณ โรงแรมกระบี่ รีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการสินค้าโอท๊อปในพื้นที่ จ.กระบี่ ได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้น
    
นายบริรักษ์ กล่าวด้วย ว่า การร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนที่มีศักยภาพจะทำให้นโยบายการส่งเสริมผู้ประกอบการรายย่อยในจังหวัดกระบี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความต่อเนื่อง ถือเป็นส่วนหนึ่งในแนวทางการขับเคลื่อนตามยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0 ที่มุ่งยกระดับเศรษฐกิจฐานราก โดยใช้พื้นที่ของโครงการอ่าวนาง แลนด์มาร์ก ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว  ซึ่งเป็นทำเลการค้าขายที่ดีที่สุดอยู่ติดชายทะเลหาดนพรัตน์ธารา 

ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกระบี่จะเป็นผู้คัดสรรผู้ประกอบการชุมชนที่มีผลิตภัณฑ์โดดเด่นเช่นผลิตภัณฑ์ OTOP ร้านค้าที่ได้รับรางวัลในระดับประเทศมีเอกลักษณ์ประจำถิ่น ตามนโยบายของกระทรวงพาณิชย์ ในขณะที่บริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์คจำกัด จะเป็นผู้จัดสรรพื้นที่ให้ผู้ประกอบการที่ได้รับเลือกมาเปิดแผงขายของบนถนนคนเดินในโครงการรวมถึงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ดังกล่าว

ด้านนายธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์ค จำกัด กล่าวด้วยว่า โครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค มีความพร้อมที่จะให้การสนับสนุนนโยบายของกระทรวงพาณิชย์ และเป็น 1 ในกิจกรรมแผนงานด้าน CSR ของบริษัทฯอยู่แล้ว สำหรับตลาดชุมชน จะสามารถเปิดได้ประมาณ ปลายปี 62 เป็นตลาดแห่งเดียวในกระบี่ ที่อยู่เลียบชายหาด ความยาวกว่า 1 กิโลเมตร 

โดยตลาดแห่งนี้ยังประกอบด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร ร้านค้า การแสดงทางวัฒนธรรม และอื่นอีกจำนวนมาก ส่วนตัวโครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค เป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในแบบผสมผสาน ให้เป็นศูนกลางธุรกิจที่ครบวงจรในที่เดียว ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิง ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม คอนโด ทั้งหมดจะเสร็จสมบูรณ์ ภายใน 7 ปี ข้างหน้า ด้วยเงินลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 55ไร่
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...