• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

สหกรณ์จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 66 พรรษา

สหกรณ์จังหวัดสตูล  จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 66 พรรษา
         วันนี้ 4 ก.ค.61ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ชุมนุมสหกรณ์กองทุนสวนยางสตูล จำกัด
อ.ควนกาหลง จ.สตูล นายนาวี หะยีดอเลาะ สหกรณ์จังหวัดสตูล  จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครบ 66 พรรษา โดยสำนักงานสหกรณ์จังหวัดสตูล ร่วมกับ ชุมนุมสหกรณ์กองทุนสวนยางสตูล จำกัดการยางแห่งประเทศไทยสาขาสตูล และสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสตูลและเชิญชวนสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกรชุมชนใกล้เคียงและจิตอาสาโดยร่วมปลูกต้นไม้ร่วมใจทำความดีเพื่อพ่อเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 
        นายนาวี หะยีดอเลาะ สหกรณ์จังหวัดสตูล กล่าวว่าเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครบ 66 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561สำนักงานสหกรณ์จังหวัดสตูลร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วันนี้มาร่วมกันปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ในบริเวณรอบชุมนุมสหกรณ์กองทุนสวนยางสตูล ซึ่งวันนี้ได้ปลูกต้นไม้หลากหลายมีต้นไม้สวยงามและให้ความร่มรื่นของสำนักงานสหกรณ์จังหวัดสตูล เป็นวาระมงคลที่สำคัญยิ่งของประเทศไทยและปวงชนชาวไทยที่ทุกภาคส่วนสามารถจะร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสน์ กษัตริย์  ในการนี้เพื่อให้การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 
นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล


-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...