ลูกคลั่งยาฆ่าพ่อตัวเองวัย 60 ปี ก่อนลากศพทิ้งข้างบ้าน


ลูกคลั่งยาฆ่าพ่อตัวเอง ก่อนลากศพไปทิ้งข้างบ้าน

(วันนี้) 28 ก.ค.61  พ.ต.ท.สมชาย หนูบุญ สว.(สอบสวน) สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ รับแจ้งพบศพคนถูกฆ่าตายที่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ 5 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเทือง วงค์เดช รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ต.พิเชษฐ์ รักษ์ศรีทอง สวป. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.คลองท่อม เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุงอยู่บริเวณลานข้างบ้าน โดยบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณสวนกล้วยห่างจากบ้านประมาณ 20 ม.พบศพชาย ทราบชื่อคือนายสุวิทย์ สำเภา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา ท่อนล่างนุ่งเพียงกางเกงใส่สีดำตัวเดียว บริเวณลำคอมีเชือกไนล่อนยาว 5 เมตร รัดไว้รอบคอ แพทย์ชันสูตรศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยเหล็กแหลมที่บริเวณกรามซ้าย ทะลุกกหูซ้ายเลือดเริ่มแห้ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. 

ตรวจสอบภายในบ้านของผู้ตาย พบบริเวณห้องโถงใกล้กับประตูเข้าบ้านมีกองเลือด 1 กอง ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านล้มกระจัดกระจาย ตรงประตูบ้านพบกองเลือดรอยลากเป็นทางยาวไปยังจุดพบศพ บริเวณศาลาใกล้บ้าน พบเหล็กชะแลงเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว ยาว 1 ม. มีรอยคราบเลือดตั้งพิงอยู่กับเสาของศาลา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพักอยู่ในบ้าน พร้อมด้วยลูกชาย ทราบชื่อคือนายสมโชค สำเภา อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาท และมีพฤติกรรมติดยาเสพติด สอบถามจากพยานบ้านข้างเคียงทราบว่า 
ผู้ก่อเหตุคือนายสมโชค โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายนอนดูทีวีอยู่ ที่ห้องโถงในบ้าน ต่อมานายสมโชค ใช้เหล็กชะแลงทิ่มไปที่ใบหน้าของผู้เป็นพ่อย่างแรงจนทะลุกราม เสียชีวิต ก่อนจะใช้เชือกไนล่อนรัดที่ลำคอแล้วลากศพออกไปทิ้งในสวนปาล์มข้างบ้าน รุ่งเช้านายสมโชค เดินไปบอกญาติ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันว่าพ่อตายแล้ว ก่อนกลับมานอนที่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายสมโชค ซึ่งยังอยู่ในการสลึมสลือไปทำการสอบปากคำที่สภ.คลองท่อม ส่วนสาเหตุการสังหารเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาน่าจะไปเสพยานอกบ้าน จนเกิดอาการประสาทหลอน จากนั้นก็ได้กลับมาบ้าน และเห็นผู้ตายนอนอยู่ จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว และเมื่อประมาณ 3-4ปี ที่ผ่านมา ผู้ตายก็เคยก่อเหตุใช้มีดฟันหน้าผู้ตายจนได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น