• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

นราธิวาส - เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561

นราธิวาส - บรรดาลูกเสือ เนตรนารี ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561

 วันที่ 1 กรกฏาคม ของทุกปี เป็นวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ จังหวัดนราธิวาสโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ได้จัดพิธี สวนสนามแสดงพลังของลูกเสือและเนตรนารี ต่อธงลูกเสือประจำจังหวัดนราธิวาส ณ สนามโรงเรียนนราธิวาส ต.โคกเคียน อ.เมือง จ.นราธิวาส โดยมี นายประภาส ขุนจันทร์ ผู้อำนวยการ รร.นราธิวาส ในฐานะผู้แทนผู้อำนวยการลูกเสือจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ อาทิ น.อ.ดร.นิรัตน์ ทากุดเรือ ผบ.ฉก.นย.ทร ผบ.กรม ร.3 พล.นย หัวหน้าส่วนราชการ และผู้อำนวยการสถานศึกษา ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส 

สำหรับกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของคณะลูกเสือ จังหวัดนราธิวาส เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561 จังหวัดนราธิวาสจัดกิจกรรมเพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระมหาธีรราชเจ้า หรือ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาวชิราวุธพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.6 แห่งราชวงศ์จักรี พระผู้ให้กำเนิดกิจการลูกเสือไทย โดยมีกลุ่มลูกเสือและเนตรนารี จากโรงเรียนต่าง ๆในพื้นที่ พร้อมทั้งกลุ่มพลังลูกเสือชาวบ้าน เข้าร่วมกิจกรรมฯกว่า 500 คน เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและความสมัครสมาน สามัคคี ของเหล่าลูกเสือและเนตรนารีจังหวัดนราธิวาส

ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...