• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพุธที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2561

กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านยื่นหนังสือ ขอความเห็นใจชะลอการย้ายนายอำเภอปลายพระยา จ.กระบี่

กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านยื่นหนังสือ ขอความเห็นใจชะลอการย้ายนายอำเภอปลายพระยาออกไปก่อนเนื่องจากมาทำงานได้เพียง 7  เดือนเศษ เนื่องจากหลายโครงการที่ดำเนินการไปแล้วกำลังจะปรากฏผล
5 มิถุนายน2561
   กลุ่มผู้นำท้องถิ่น อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่  นำโดยนาย สมควร โพธิรักษ์ กำนันตำบลเขาต่อ อำเภอปลายพระยา จำนวนประมาณ 60 คน ได้เดินทางมายื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ณ บริเวณหน้ามุข ศาลากลางจังหวัดกระบี่  โดย พันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร  ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ นายสมโภช  โชติชูช่วง ปลัดจังหวัดกระบี่  รับหนังสือจากตัวแทน  โดยเป็นการขอความกรุณาไปยังกระทรวงมหาดไทยผ่านทางจังหวัดกระบี่ ขอให้ระงับหรือชะลอการย้าย นายไพรัตน์ ทับชุมนายอำเภอปลายพระยา ออกไปก่อน เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่นายอำเภอมาดำรงตำแหน่งได้ปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุข ลงพื้นที่พบปะประชาชน และดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน และหลายโครงการที่ดำเนินการไปกำลังจะเกิดผลในเร็ว ๆ นี้  
 นายสมโภช  โชติชูช่วง กล่าวภายหลังรับหนังสือจากตัวแทนกลุ่มผู้นำท้องถิ่น ว่า ติดตามการปฏิบัติงานในด้านต่าง ๆ ของนายอำเภอ และทราบถึงความตั้งใจ ในการปฏิบัติงานเป็นอย่างดี  แต่การบริหารงานก็เป็นไปตามนโยบายของผู้บริหาร ที่จะต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับทราบเรื่องแล้วจะนำเรื่องนี้เสนอผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่เพื่อ นำเสนอต่อกระทรวงมหาดไทยต่อไป  ซึ่งกลุ่มผู้ที่เดินทางมาต่างพอใจแยกย้ายกันเดินทางกลับ ด้วยความเข้าใจ

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...