กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านยื่นหนังสือ ขอความเห็นใจชะลอการย้ายนายอำเภอปลายพระยา จ.กระบี่

กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านยื่นหนังสือ ขอความเห็นใจชะลอการย้ายนายอำเภอปลายพระยาออกไปก่อนเนื่องจากมาทำงานได้เพียง 7  เดือนเศษ เนื่องจากหลายโครงการที่ดำเนินการไปแล้วกำลังจะปรากฏผล
5 มิถุนายน2561
   กลุ่มผู้นำท้องถิ่น อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่  นำโดยนาย สมควร โพธิรักษ์ กำนันตำบลเขาต่อ อำเภอปลายพระยา จำนวนประมาณ 60 คน ได้เดินทางมายื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ณ บริเวณหน้ามุข ศาลากลางจังหวัดกระบี่  โดย พันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร  ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ นายสมโภช  โชติชูช่วง ปลัดจังหวัดกระบี่  รับหนังสือจากตัวแทน  โดยเป็นการขอความกรุณาไปยังกระทรวงมหาดไทยผ่านทางจังหวัดกระบี่ ขอให้ระงับหรือชะลอการย้าย นายไพรัตน์ ทับชุมนายอำเภอปลายพระยา ออกไปก่อน เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่นายอำเภอมาดำรงตำแหน่งได้ปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุข ลงพื้นที่พบปะประชาชน และดำเนินโครงการต่าง ๆ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน และหลายโครงการที่ดำเนินการไปกำลังจะเกิดผลในเร็ว ๆ นี้  
 นายสมโภช  โชติชูช่วง กล่าวภายหลังรับหนังสือจากตัวแทนกลุ่มผู้นำท้องถิ่น ว่า ติดตามการปฏิบัติงานในด้านต่าง ๆ ของนายอำเภอ และทราบถึงความตั้งใจ ในการปฏิบัติงานเป็นอย่างดี  แต่การบริหารงานก็เป็นไปตามนโยบายของผู้บริหาร ที่จะต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับทราบเรื่องแล้วจะนำเรื่องนี้เสนอผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่เพื่อ นำเสนอต่อกระทรวงมหาดไทยต่อไป  ซึ่งกลุ่มผู้ที่เดินทางมาต่างพอใจแยกย้ายกันเดินทางกลับ ด้วยความเข้าใจ

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น