• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2561

เยาวชนริเป็นโจร ตั้งก๊วน ดักรอชิงทรัพย์ รถจักรยานยนต์ ขณะเลี้ยวซอยเข้าบ้าน หนีลอยนวล

เยาวชนริเป็นโจร ตั้งก๊วน ดักรอชิงทรัพย์ รถจักรยานยนต์ ขณะเลี้ยวซอยเข้าบ้าน หนีลอยนวล
  ร.ต.อ.วันชัย รักบุญเมือง ร้อยเวร สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ได้รับแจ้งจากนาง ปวัณต์ ไกรวรรณ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 306/13 ม.10 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส (ผู้เสียหาย) ว่าถูกกลุ่มเยาวชน จำนวน 5 คน ซึ่งนั่งดักรออยู่ที่บริเวณขนำริมถนนสายรือเสาะ – จากว๊ะ บริเวณบ้านตลองเต็ง ม.2 ตำบลสาวอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส จึงรายงาน พ.ต.อ.จรัส เส็นสัน ผกก.สภ.รือเสาะ พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่รุดเดินทางไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมกับผู้เสียหาย
 ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณ 3 แยกเข้าโรงงานยางพารา บนถนนสายรือเสาะ – จากว๊ะ ม.2 บ.สาวอ ต.รือเสาะออก อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส บพมีร่องรอยของรถจักรยานยนต์ล้มบนถนน จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน
 จากการสอบสวนนางสาวปวัณต์ ไกรวรรณ ผู้เสียหายให้การในเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ 110 สีดำ ทะเบียน กพว – 470 นราธิวาส กลับมาจากซื้อกับข้าวในตลาดรือเสาะ และขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจะเข้าบ้านพัก เมื่อมาถึงที่บริเวณ 3 แยกดังกล่าว ได้มีกลุ่มวัยรุ่น อายุประมาณ 15 – 17 ปี นั่งดักรออยู่ภายในขนำข้างทาง และเมื่อตนขับรถจักยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุ 1 ใน 5 วัยรุ่นดังกล่าวได้วิ่งมาถีบรถจักรยานยนต์ของตนจนล้มลงกับพื้นถนน จากนั้น คนร้ายจึงขู่ให้ตนออกไปห่างจากรถจักรยานยนต์ก่อนที่จะขึ้นคร่อมและขี่หลบหนีไปทางบ้านสาวอมุ่งหน้าไปทางถนนสายรือเสาะ – อ.รามัน จ.ยะลา  
 และในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ทหารพราน ฉก.46 กลับมาจาก รปภ.เส้นทางให้กับคณะขององคมนตรีที่มาตรวจโครงการตามพระราชดำริในพื้นที่ อ.รือเสาะ ได้ขับรถยนต์กระบะเพื่อจะกลับยังฐานปฏิบัติการ ได้สวนทางกับรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยด้วยความเร็วสูงสวนทางอย่างรีบเร่ง พร้อมกับจดจำตำหนิของคนขับและรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พร้อมกับนำรูปถ่ายในแผ้มประวัติอาชญากรรมที่เคยทำไว้ให้ผู้เสียหายดู ผลปรากฏว่าผู้เสียหายจำได้และแต่งกายเหมือนกับผู้ต้องสงสัยที่ก้อเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ผู้เสียหายชี้ตัวผู้ต้องสงสัยในรูปถ่ายพร้อมบันทึกคำให้การไว้เป็นหลักฐานเพื่อตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ต่อไป 
 สำหรับผู้ร่วมก๊วนอีก 4 คนที่เหลือ หลังก่อเหตุแล้วได้ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีแดงดำขับตามคนร้ายไป ซึ่งก่อนหน้านี้ คนร้ายกลุ่มนี้ได้ก่อเหตุดักชิงทรัพย์เหมือนกันคดีนี้มาแล้ว แต่ผู้เสียหายไม่ได้แจ้งความร้องทุกข์ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียงซึ่งนั่งดักรอเหยื่อ เมื่อสบโอกาส จึงก่อเหตุทันที.                                      

ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
 -----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...