• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561

นราธิวาส-มอบชุดรายอให้กับเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ และประชาชนในพื้นที่(มีคลิป)

ชมรมวิทยุสมัครเล่นเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์เพื่อพัฒนาสังคมจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อการศึกษาและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน และส่งมอบแล้วชุดรายอให้กับเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ และประชาชนในพื้นที่
11 มิ.ย61 ณ ที่ทำการชมรมวิทยุสมัครเล่นเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์เพื่อพัฒนาสังคมจังหวัดนราธิวาส   240/27 ม 2 ต.ยี่งอ  อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส  นายธีรยุทธ์ เนื้ออ่อน ประธานชมรมวิทยุสมัครเล่นเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์เพื่อพัฒนาสังคมจังหวัดนราธิวาส นายอิสมาอีล ซาและ ประธานมูลนิธิเพื่อการศึกษาและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์  พร้อมด้วย สมาชิกชมรมวิทยุสมัครเล่นเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์เพื่อพัฒนาังคมจังหวัดนราธิวาสและคณะนักศึกษาจากประเทศมาเลเซียได้ร่วมกันมอบชุดรายอให้กับเด็กกำพร้าเด็กยากไร้ในพื้นที่อำเภอยี่งอจังหวัดนราธิวาสมีน้องๆเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ พร้อมครอบครัวมารอรับชุดรายอจำนวน21รายในวันอีดิลฟิตตรี้ที่จะมาถึงนี้เป็นวันที่ทุกคนอยากมีความสุขซึ่งน้องๆบางคนบางครอบครัวที่มีเด็กกำพร้าไม่สามารถสร้างความสุขให้กับตนเองได้และส่วนหนึ่งทางครอบครัวเองก็มีความยากจนความลำบากให้กับครอบครัวของน้องๆเหล่านี้ทางชมรมฯเห็นความตระหนักในเรื่องของชุดรายอที่เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่จะมอบให้เขาแต่จะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับเด็ก ๆ ที่จะเกิดขึ้นในวันอีดิลฟิตตรี้
นายธีรยุทธ์ เนื้ออ่อน ประธานชมรมวิทยุสมัครเล่นเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์เพื่อพัฒนาสังคมจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า โครงการจัดชุดรายอเพื่อมอบให้เด็กกำพร้าและยากไร้ในครั้งนี้จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในปีนี้ ทางชมรมได้ดำเนินการร่วมกับสมาชิกชมรมฯมูลนิธิเพื่อการศึกษาและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน โดยนำเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส ในพื้นที่ มาวัดตัว ซึ่งเด็กแต่ละคนก็มีความรู้สึกดีใจที่ได้มาวัดตัวและในวันนี้ได้นำชุดรายอ มามอบให้ พร้อมแจกอุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวอีกด้วย เด็ก ๆ เหล่านี้ได้มีชุดสวยสวมใส่ในวันอีดิลฟิตตรี้ ที่จะถึง  ทั้งนี้ ขอขอบคุณ ทุกภาคส่วนและเพื่อนๆนักวิทยุสมัครเล่นฯที่ร่วมสมทบทุนในครั้งนี้
                           
ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...