• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561

กระบี่-สภ.ทรายขาวขับเคลื่อน "โครงการบ้านบ่อม่วงสีขาว(นำร่อง) ปลอดยาเสพติด"


สภ.ทรายขาวขับเคลื่อน "โครงการบ้านบ่อม่วงสีขาว(นำร่อง) ปลอดยาเสพติด" (ติดตามตรวจสอบและเก็บข้อมูลสมาชิกศูนย์กุหลาบพี่ทำเพื่อน้อง รุ่นที่ 1 และครอบครัว)
     วันที่ 30 พ.ค.61 เวลาประมาณ 13.00 น. ภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว จ.กระบี่, พ.ต.ท.พิสิทธิ์ ปากบารา รอง ผกก.ป.สภ.ทรายขาว, พ.ต.ต.สมบูรณ์ พูนสง สวป. สภ.ทรายขาว ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.วิโรจน์ โรจน์พัฒนสุข รอง สวป.สภ.ทรายขาว และ ร.ต.ท.โสภณ ณ มณี รอง สว.(ป.)สายตรวจพรุพี ร่วมกันติดตามตรวจสอบและเก็บข้อมูลสมาชิกศูนย์กุหลาบพี่ทำเพื่อน้อง รุ่นที่ 1 และครอบครัว (กลุ่ม 5) ประกอบด้วย..
     1.) นายวีรยุทธ เวลาดี อายุ 29 ปี ที่อยู่ 107 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พบว่าได้อาศัยอยู่กับมารดาและบิดา(พ่อเลี้ยง) และจากการสอบถามทราบว่า ตอนนี้ได้ขายของที่ร้านค้าตนเอง พร้อมได้สอบถามชีวิตความเป็นอยู่หลังจากผ่านการเข้ารับการบำบัดฟื้นฟู โดยยอมรับว่าครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นเเละตนได้ให้สัญญาว่า จะเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกต่อไป
     2.) นายสุธีหรือเล็ก มาศโอสถ อายุ 27 ปี ที่อยู่ 18/2 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พบว่าได้อาศัยอยู่กับนางก้อสีดะ ลูกเจะ(มารดา) ตอนนี้ประกอบอาชีพออกเรือหาปลาทำประมง                                     
     3.) นายบัญชา กูจิ อายุ 25 ปี อยู่ 89/3 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ตอนนี้ทำสวนที่ลุหุน และตัดทางมะพร้าวทำกระซังปลา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแล้ว
     4.) นายอนุวัฒน์ บ่อม่วง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/1 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ตอนนี้ประกอบอาชีพขับรถแมคโคร ทำงานจ้าง  
     5.) นายภัณตวีย์ ลำสู อายุ 20 ปีอยู่บ้านเลขที่ 148/2 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ไปทำงานออกเรือหาปลา ได้พบนางยุพิน เรือทอง ผู้ปกครอง ได้สอบถามทราบว่านายภัณตวีย์ สุขภาพดีขึ้น ขยันทำงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...