• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561

กระบี่-แถลงข่าวการจัดงานอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล Ao Nang Beat Music Festival (มีคลิป)

31 พ.ค.61 ที่ รร.กระบี่รีสอร์ท ต.อ่าวนาง  อ.เมือง จ.กระบี่ นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา หัวหน้าสำนักงานจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการแถลงข่าวการจัดงานอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล (Ao Nang Beat Music Festival) ร่วมกับ นายอภิชัย อรัญญิก ผอ.ททท.กระบี่, นายวิเชษฐ์ ขวัญข้าว ปลัด อบต.อ่าวนาง, นายพินิจ เอ่งฉ้วน ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราฯ, นายรอง ภูเก้าล้วน นายกสมาคมโรงแรม จ.กระบี่, พ.ต.อ.เชาวลิต เพชรศรีเปีย ผกก.สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง, พ.ต.ท.อรรถพงษ์ แสนใจวุฒิ สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ วันที่ 30 มิ.ย. 2561 ณ ลานต้นไทร โรงแรมกระบี่รีสอร์ท และลานประติมากรรมปลาใบ อ่าวนาง

เทศกาลดนตรีอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือ Green Season ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวลดลงให้กลับมาคึกคักและเดินทางมาเยือน จ.กระบี่ , ส่งเสริมภาพลักษณ์ของการเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก กระตุ้นจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมที่เป็นต้นทุนทางการท่องเที่ยว และเพื่อเป็นของขวัญให้พี่น้องชาวกระบี่

การจัดเทศกาลดนตรีอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล มีรูปแบบเป็นการแสดงดนตรีบนชายหาด ที่เน้นความเป็นสากล มีดนตรีที่สนุกสนานเร้าใจและคึกคักดังเช่นจังหวะดนตรี (Beat) ที่มีสีสันบนชายหาด ประกอบด้วยนักร้องชื่อดัง ดา เอ็นโดรฟิน, บุรินทร์และวงกรู๊ฟไรเดอร์, นนท์ เดอะว๊อยซ์, วงทีโบน, ดีเจดีเซล จากประเทศสหรัฐอเมริกา และศิลปินพื้นถิ่นอีก 4 วง นอกจากนี้มีบูทจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศจากโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ กว่า 50 บูธ สุดยอดสินค้า OTOP และของที่ระลึกเมืองกระบี่

เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสนุกสนานและสัมผัสความมันส์เร้าใจของเทศกาลดนตรีอ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน และ วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 จำนวน 2 คืน เริ่มเวลา 17.00 -23.30 น. ณ ชายหาดอ่าวนาง ตำบลอ่าวนาง จ.กระบี่

จัดโดย จังหวัดกระบี่ สำนักงานจังหวัดกระบี่ สมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ และได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...