สุดยิ่งใหญ่!สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 40 ใช้เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เปิดสนาม นักแสดง-กีฬา กว่า 3,000 ชีวิต(มีคลิป)

สุดยิ่งใหญ่!สังข์ทองเกมส์ ครั้งที่ 40 ใช้เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย เปิดสนาม นักแสดง-กีฬา กว่า3,000 ชีวิต สืบสานสัมพันธ์ สร้างความเข้าใจอันดี สร้างความสามัคคี ความกลมเกลียวในหมู่คณะ ขจัดพฤติกรรมอันไม่พึงปรารถนาของสังคมโดยเฉพาะปัญหายาเสพติด
    วันที่ 23 มิถุนายน 2561 พ.ต.อ.ขจิต คงปราบ  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่   เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนสังข์ทอง วิทยา หรือ สังข์ทองเกมส์    ครั้งที่ 40   จัดขึ้น ณ.สนามโรงเรียนสังข์ทองวิทยา   อําเภอเหนือคลอง     จังหวัดกระบี่ โดยมีนายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงานมีเด็กนักเรียนและผู้ปกครอง เข้าร่วมในพิธีการแข่งขันประมาณ 1 หมื่นคน
   นายธีร์ สังขสัญญา ผู้อำนวยการโรงเรียนสังข์ทองวิทยา  กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาสังข์ทองเกมส์ ได้จัดติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 40 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคน ได้แสดงออกถึงความสามารถด้านกีฬาให้นักเรียนทุกคน เป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความสามัคคีในหมู่คณะระหว่างชุมชน ผู้ปกครอง ครู และนักเรียน ปลูกฝังการรักในการออกกำลังกาย และเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปแล้วว่ากีฬาคือสื่อในการสืบสานสัมพันธ์สร้างความเข้าใจอันดี สร้างความสามัคคี ความกลมเกลียวให้เกิดขึ้นในหมู่คณะ กีฬาเป็นสิ่งขจัดพฤติกรรมอันไม่พึงปรารถนาของสังคมโดยเฉพาะปัญหายาเสพติด
   สำหรับโรงเรียนสังข์ทองวิทยามีครูและบุคลากรทางการศึกษาจำนวน 217 คน นักเรียน 4,300 คน ในการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ชนิดกีฬา แบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 สี คือสีเหลือง สีม่วง สีฟ้า สีชมพู และสีเขียว โดยทำการแข่งขัน 2 วันคือ วันที่ 23 และวันที่ 24 มิ.ย. 2561 แบ่งออกเป็น 7 รุ่น คือรุ่นอายุ 3 ปี 4 ปี 5 ปี 6 ปี 8 ปี  10 ปีและ 12 ปี สำหรับการจัดการแข่งขันสังข์ทองเกมส์ครั้งที่ 40 นี้มีการเปิดสนามในชุด คุกกี้เสี่ยงท้าย มีนักเรียนเข้าร่วมในการแสดงจำนวน 1,100 คน
***ทีมข่าว กระแสใต้-รายงาน***
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น