เผยนาทีชีวิต นร.วัย 17 ปี ชนท้ายฟอร์จูนเนอร์ดับสยอง อ.คลองท่อม จ. กระบี่(มีคลิป)

เผยวินาทีชีวิตเด็ก17 ขี่จยย.ชนท้ายฟอร์จูนเนอร์ดับ

 โซเชียลแชร์คลิปกล้องวงจรปิดริมถนน บันทึกภาพอุบัติเหตุ ฟอร์จูนเนอร์หยุดจอดกลางดื้อ ๆ ส่งผลเด็ก17 ขี่จยย.ตามหลัง ชนท้ายเข้าอย่างจังก่อนดับสยอง
      กรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปเหตุการณ์รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาว วิ่งมาและชะลอรถซ้อนคันแบบเรียงหน้ากระดานอยู่ข้างๆรถตู้รับ-ส่งนักเรียน บนถนน 4 เลน ที่บริเวณหน้าโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ ถนนเพชรเกษม ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ กระทั่งมีเด็กนักเรียนขี่รถมอเตอร์ไซต์มาชนท้ายรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาวคันดังกล่าว ส่งผลให้เด็กนักเรียนรายนั้นถึงแก่ความตาย เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25มิ.ย. พ.ต.ท. สมชาย หนูบุญ สว.สอบสวน สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เป็นเหตุที่เกิดขึ้นด้วยความประมาท ซึ่งฟอร์จูนเนอร์หยุดรถในที่ที่ไม่ควรหยุด และรถมอเตอร์ไซต์วิ่งมาชนท้าย ทั้งนี้จะต้องสอบสวนกันอีกครั้งหลังทางญาติผู้เสียชีวิตจัดการเรื่องงานศพเสร็จเป็นที่เรียบร้อย และอยากฝากถึงประชาชนว่าขณะขับรถผ่านหน้าโรงเรียนก็ให้ขับขี่อย่างระมัดระวัง เพราะหากเกิดอะไรขึ้นก็จะไม่สามารถแก้ไขได้ทัน
          เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากความประมาทของรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาว ซึ่งผิดต่อกฎหมายอาญา มาตราที่ 291 ผู้ใดกระทำโดยประมาท และการกระทำนั้นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และปรับไม่เกิน 200,000 บาท พรบ.จราจรทางบก มาตราที่ 54การหยุดรถหรือการจอดรถในทางเดินรถ ผู้ขับขี่ต้องให้สัญญาณด้วยมือและแขนตามมาตรา 37 หรือไฟสัญญาณตามมาตรา 38 ก่อนที่จะหยุดรถหรือจอดรถในระยะไม่น้อยกว่าสามสิบเมตร และจะหยุดรถหรือจอดรถได้เมื่อผู้ขับขี่เห็นว่าปลอดภัย และไม่เป็นการกีดขวางการจราจร หากฝ่าฝืนมีโทษปรับ 500 บาท. 

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น