• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดกระบี่ YEC Krabi (วายอีซี กระบี่) ได้จัดงานสานสัมพันธ์ภาคใต้ ครั้งที่ 7 เกือบ 5 ล้านบาทเงินสะพัดในจังหวัด

ใครๆ ก็มางานสานสัมพันธ์กระบี่
จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดที่ติด 1 ใน 5 ของจังหวัดที่สร้างรายได้ให้กับประเทศไทยในด้านการท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 19 -20 พฤษภาคม 2561 กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่หอการค้าจังหวัดกระบี่ หรือ             YEC Krabi (วายอีซี กระบี่)  ได้จัดงานสานสัมพันธ์ภาคใต้ ครั้งที่ 7 โดยมีสมาชิก YEC                     จากทั่วประเทศมาร่วมงานในครั้งนี้ กว่า 400 คน  ร่วมสานสัมพันธ์เครือข่ายของแต่ละจังหวัดเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียวโดยจัดกิจกรรมที่หาดนพรัตน์  รวมถึงโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ผ่านตัวแทน YEC ของแต่ละจังหวัด เพื่อแนะนำและบอกต่อให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกระบี่อย่างประทับใจ  

นายวงศกร เอ่งฉ้วน  ประธาน YEC หอการค้าจังหวัดกระบี่  บอกว่า  YEC Krabi เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้   มีสมาชิก YEC จากทั่วประเทศมาร่วมงาน กว่า 400 คน ทำให้เกิดเงินสะพัดกับร้านค้า    ที่พัก   ร้านอาหารในจังหวัดกระบี่ เกือบ 5 ล้านบาท เป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นอีกด้วย  และเป็นการพัฒนาเครือข่ายสมาชิกและธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง การมีส่วนสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น  เป็นการเชื่อมสัมพันธ์เครือข่ายในระดับจังหวัด ระดับประเทศ ตลอดจนเครือข่ายไปยังต่างประเทศอีกด้วย

-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...