สภ.ทรายขาว.ประชุมข้าราชการตำรวจ ตอกย้ำ โครงการบ้านบ่อม่วงสีขาว(นำร่อง)ปลอดยาเสพติด"


สภ.ทรายขาว.ประชุมข้าราชการตำรวจ สภ.ทรายขาว
     วันที่ 7 พ.ค.61 เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้เชิญประชุมข้าราชการตำรวจ สภ.ทรายขาว ณ ห้องประชุม สภ.ทรายขาว เพื่อชี้แจงข้อราชการ ข้อสั่งการต่างๆของผู้บังคับบัญชาระดับ ตร. และ บช.ภ.8 และ ภ.จว.กระบี่ ได้เน้นย้ำแนวนโยบายในการปฏิบัติราชการของ ผกก.สภ.ทรายขาว
     ได้ปลุกจิตสำนึกและกระตุ้นการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ใต้บังคับบัญชาในการดูแลประชาชนในพื้นที่ โดยเน้นการป้องกันอาชญากรรม โดยการนำงานชุมชนและมวลชนสัมพันธ์มาใช้นำการปฏิบัติหน้าที่ในทุกๆสายงาน และกำชับสั่งการเกี่ยวกับการแต่งเครื่องแบบ ทรงผมและบุคลิกภาพ/ความประพฤติของตำรวจ ได้ชี้แจงข้อสั่งการ ข้อราชการ แนวทางปฏิบัติจากการประชุมในเวทีต่างๆ เพื่อให้ถือปฏิบัติต่อไป 
     โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เน้นย้ำการดำเนิน "โครงการบ้านบ่อม่วงสีขาว(นำร่อง)ปลอดยาเสพติด" ณ บ้านบ่อม่วง ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ และในวันนี้ได้เชิญตัว นางรอบิเยาะ ปราบเพศ และนายอรรถพล เดชารัตน์ ราษฎรบ้านบ่อม่วง ซึ่งมีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด เข้าในห้องประชุม สภ.ทรายขาว เพื่อให้ข้าราชการตำรวจ สภ.ทรายขาว ได้รู้จักมักคุ้นและให้เดินทางกลับไป แต่หลังจากที่เสร็จสิ้นการประชุมปรากฎว่าบุคคลทั้งสองได้อยู่คอยพบ และให้สัญญายืนยันว่า จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดอีกต่อไป และจะให้ความร่วมมือกับ สภ.ทรายขาว เพื่อทำให้บ้านบ่อม่วง เป็นหมู่บ้านสีขาวและปลอดยาเสพติดต่อไป
***ศุภกิจ คงภักดี-รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น