สลด น้ำตาผัวไทยกิ๊กเมียฝรั่ง ถูกตีจากกระโดดให้รถไฟชนดับสยอง(มีคลิป)

สลด น้ำตาผัวไทยกิ๊กเมียฝรั่ง ถูกตีจากกระโดดให้รถไฟชนดับสยอง(มีคลิป)

     หนุ่มวัย 31 ปี วิ่งกระโดดให้รถไฟชนเสียชีวิตคาที่ ต่อหน้าญาติที่พยายามห้ามกลางทุ่งนา แม่เผยลูกชายมีแฟนลับๆกับหญิงคนหนึ่งแต่ไม่มีลูก สาเหตุไม่แน่ชัด ขณะที่กระแสชาวบ้านเชื่อว่าผู้ตายเสียใจที่กิ๊กสาวภรรยาชาวต่างชาติ หนีออกจากบ้านไปตามหาแล้วไม่เจอบ่นน้อยใจก่อนจะก่อเหตุ
วันนี้ 26 พ.ค.61 ร.ต.ท.ปรฉัตร รักษาวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิตที่สถานีหนองตาด อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม
ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาระหว่างบ้านบัลลัง ต.หนองตาด ห่างจากสถานีหนองตาด ไปทางสถานีบุรีรัมย์ประมาณ 1 กม.พบศพนายเอนก แก้วกล่ำ อายุ 31 ปี ชาวบ้านบัลลัง ต.หนองตาด นอนเสียชีวิตในสภาพแขนขาหักหลายแห่ง ตกอยู่ห่างจากรางรถไฟประมาณ 5 เมตร และพบโทรศัพท์และรองเท้าผู้ตายตกอยู่ห่างกันประมาณ 5 เมตร 
จากการสอบถามนางบุญส่ง จันทร์เวียง อายุ 53 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองเลี้ยงวัวอยู่ถนนข้างทางรถไฟ ต่อมาผู้ตายเดินมาขอดื่มน้ำ ตนเองในฐานะญาติกันจึงถามไปว่าจะไปไหน ได้รับคำตอบแบบน้อยใจว่าจะไปตามหาเมีย”เพราะเมียฝรั่งทิ้ง ก่อนจะวิ่งตรงไปหารถไฟที่กำลังวิ่งมา โดยไม่สนใจตนเองที่ตะโกนห้าม จนกระทั่งชนกับรถไฟกระเด็นตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว
สอบถามนางเฉลิม คะเลารัมย์ อายุ 64 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกชายเก็บเสื้อผ้า บอกว่าจะไปตามหาภรรยาที่อยู่กินกันแบบลับๆ จนกระทั่งมาทราบข่าวว่ากระโดดให้รถไฟชน ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะน้อยใจที่หางานทำไม่ได้
จากข้อมูลของชาวบ้านทราบว่า ผู้ตายไม่มีลูก-เมีย แต่คบหากับภรรยาฝรั่งซึ่งเป็นคนตำบลเดียวกันมานานหลายปี โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปต่อว่าหลานของกิ๊กเมียฝรั่ง ทำให้กิ๊กเมียฝรั่งหนีออกจากบ้านไปในตัวเมือง โดยผู้ตายพยายามตามหาแต่ไม่เห็น คาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย

 ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม จ.บุรีรัมย์
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น