ตร.ภาค 5 ปส.วิสามัญ ขบวนการค้ายานรก 2 ศพ ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีน 70 กก-กระแสใต้ 4 ภาค

ตร.ภาค 5 ปส.วิสามัญ ขบวนการค้ายานรก 2 ศพ ยึดยาบ้า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีน 70 กก. ////////
สืบเนื่องเมื่อกลางของวันนี้ 14 พ.ค.61 เวลา 01.40 น. ตร.ภาค 5 ปส. สืบสวนเชียงราย สืบสวนเวียงป่าเป้า ได้ติดตามรถเป้าหมายของกลุ่มขบวนการยาเสพ ตามที่ได้รับรายงานจากแหล่งข่าว จนกระทั่งถึงเวลาเวลาดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้พบรถกระบะต้องสงสัย ยี่ห้อนิสสัน รุ่นนาวาร่า สีขาวตอนเดียว ทะเบียน บน-128 พะเยา บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 58-59 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการจึงได้ส่งสัญญาณให้รถคันดังกล่าวชิดลงขอบข้างทางเพื่อให้รถหยุด ทำการขออนุญาตตรวจค้นรถต้องสงสัย แต่รถเป้าหมายพยามเร่งเครื่องเพื่อลบหนี เจ้าหน้าที่จึงตัดสินให้ขับรถปาดหน้าปิดหัวปิดท้ายรถต้องสงสัยเพื่อให้หยุด ในขณะนั้นเองปรากฏว่า ชายฉกรรจ์ทั้งสองคน ได้เปิดประตูลงมาจากรถ พร้อมกับ
ชักอาวุธปืนพกสั้น เปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ก่อน ทำให้เกิดเหตุยิงประทะกันกว่า 3 นาที หลังเสียงปืนสงบลงเจ้าหน้าที่ได้เข้าเคลียร์พื้นเกิดเหตุ พบศพคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ภายหลัง 1.นายคมสัน แซ่โซ้ง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 ต.แจ้ซ้อน อ.เมือง จ.ลำปาง  2. นายสุชาติ แซ่ลี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179 ต.เมื่องาย อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ข้างตัวผู้ตายทั้งสองคนพบอาวุธปืนพกสั้น 2 กระบอก ในท้ายกระบะรถตรวจสอบพบยาบ้า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีน 199 แท่ง น้ำหนัก 70 กก. โดยมีถุงยางและถุงกระสอบฟางบรรจุผักสด วางทับถุงกระสอบฟางที่แอบซุกซ่อนยาเสพติดล๊อตใหญ่ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ขณะเจอด่านตรวจ 
จากแหล่งข่าว 2 คนร้ายที่ถูกวิสามัญในครั้งนี้ เป็นมือรับจ้างขน ของกลุ่มขบวนการยาเสพติดใหญ่ในท่าขี้เหล็ก ซึ่งจะนำยาเสพติดล๊อตนี้ไปส่งให้กลุ่มนายทุนใหญ่ ในจังหวัดชั้นในของประเทศ  /////////////////
ณฐพัชร์  อภิโชคกุล  /////////  เชียงราย  ////////////
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น