สภ.ทรายขาว กระบี่ เข้าร่วมเป็นเกียรติงานมุสลิมสัมพันธ์ ต.คลองพน ครั้งที่ 2/2561


สภ.ทรายขาว กระบี่ เข้าร่วมเป็นเกียรติงานมุสลิมสัมพันธ์ ต.คลองพน ครั้งที่ 2/2561
     วันที่ 7 พ.ค.61 เวลา 19.00 น. พ.ต.อ.วิชย์สัณห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.ทรายขาว จ.กระบี่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.วิโรจน์ โรจน์พัฒนสุข ปฏิบัติราชการ รอง สวป.สภ.ทรายขาว เข้าร่วมเป็นเกียรติงานมุสลิมสัมพันธ์ ต.คลองพน ครั้งที่ 2/2561 ซึ่งดำเนินการจัดงานโดยคณะกรรมการอิสลามประจำมัสยิดกลาง ต.คลองพน และคณะกรรมการที่ปรึกษาอาวุโส ณ มัสยิดกลางตำบลคลองพน ม.1 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เพื่อจัดหางบประมาณส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาด้านศาสนาทุกระดับชั้นของมัสยิดกลาง ต.คลองพน และการบำรุงมัสยิด โดยนายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายก อบจ.กระบี่ และทีมงานบริหาร/ ส.อบจ.กระบี่ ให้เกีียรติเดินทางมาร่วมงานดังกล่าวด้วย    
     ผกก.สภ.ทรายขาว ได้รับเชิญให้ได้พูดคุยกับพี่น้องที่มาร่วมงาน จึงได้ชี้แจงแนวทางในการทำงาน และได้ดำเนินการเกี่ยวกับการป้องกันแก้ไขยาเสพติดในพื้นที่ ตามโครงการบ้านบ่อม่วงสีขาว (นำร่อง) ปลอดยาเสพติด และร่วมกับทีมงานนายสิทธิชัย บ่อม่วง ผญ.ม.4 (บ้านบ่อม่วง) ต.ทรายขาว นำผู้เข้ารับการบำบัดฯ จำนวน 35 คน โดยใช้หลักศาสนาบำบัด
      เข้ารับการบำบัด ณ ศูนย์กุหลาบพี่ทำเพื่อน้อง มัสยิดนูรุดดีนชุมชนบ้านหัวแหลม ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ มีผู้สมัครใจที่อยู่ในพื้นที่บ้านบ่อม่วง เข้าฝึกอบรมและรับการบำบัด ระหว่างวันที่ 4-12 พ.ค.61 เพื่อร่วมกันส่งเสริมสนับสนุนและทำให้บ้านบ่อม่วง ต.ทรายขาว เป็นหมู่บ้านปลอดยาเสพติดต่อไป
***ศุภกิจ คงภักดี-รายงาน***
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น