ฮือฮา บรรยากาศคัดเลือกทหารเกณฑ์เขาพนม จ.กระบี่ เมื่อสาวประเภทสอง ดีกรี Miss Trans Universe Thailand 2018 เข้าร่วมคัดเลือกทหาร

ฮือฮา บรรยากาศคัดเลือกทหารเกณฑ์เขาพนม จ.กระบี่   เมื่อสาวประเภทสอง  ดีกรี  Miss Trans Universe Thailand 2018 /มิสบิวตี้บอย 2018 เข้าร่วมคัดเลือกทหาร  ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ถึงกับตะลึงไปตามๆกัน เผยตอนแรกไม่มีใครรู้ว่าเป็นสาวประเภทสอง

 วันที่ 2 เมษายน 61 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการคัดเลือกทหารเข้าประจำการ ซึ่งในจังหวัดกระบี่   ที่ จัดขึ้นที่ว่าการ อำเภอเขาพนม  จ.กระบี่   โดยมีชายไทยจากตำบลต่างๆ ในเขตอำเภอเขาพนม เดินทางมารายงานตัวคัดเลือกกันตั้งแต่เช้า  ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยในครั้งนี้อำเภอเขาพนมมีโควคัดเลือกหารเกณฑ์ ทั้งหมด จำนวน 119 คน 
             ทั้งนี้ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ เริ่มการตรวจร่างกายผู้มารายงานตัวปรากฏว่า ได้มีสาวสวย เดินทางมารายงานตัวด้วย 1 คน  เป็นที่ฮือฮาแก่ผู้ที่เฝ้าติดตามคัดเลือกทหารเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนแรก ไม่มีใครมองออกว่า เป็นสาวประเภทสอง เพราะแต่งกายแบบผู้หญิงและ มีหน้าตาสะสวยเป็นอย่างมาก จนกระทั่งเธอเดินเข้าไปในเขตการคัดเลือก  และแสดงบัตรประจำตัวประชาชน  ผลปรากฎว่าเป็นบุคคลประเภท 2   จึงไม่ต้องจับใบดำใบแดง  สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก
 จากการสอบถามทราบว่า สาวประเภทสอง รายนี้  มีดีกรีไม่ธรรมดา  เธอมีชื่อ ว่า น้องแนต หรือ นายอิสรีย์ มุ่งมั่น อายุ 21 ปี  มีตำแหน่งเป็น  Miss Trans Universe Thailand 2018  และ  มิสบิวตี้บอย 2018  ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเดอะไบร์ท พระราม 2 เมื่อ 13 มีนาคมที่ผ่านมา   หลังเสร็จสิ้นการตรวจร่างกาย น้องแน็ตก็ได้ไปถ่ายภาพร่วมกับกำนัน ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อเป็นที่ระลึก    ท่ามกลางหนุ่มๆที่ยืนดูด้วยความตะลึง   


ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น